Cách vệ sinh ghế làm việc lãnh đạo không cần thuê dịch vụ

Ngày đăng: 01/09/2020

Ghế làm việc lãnh đạo là dòng ghế cao cấp nhất trong tất cả các loại nội thất văn phòng. Dòng ghế này thường có giá thành cao nhất cũng như chất lượng tốt nhất bởi đây là dòng ghế văn phòng thể hiện nhiều yếu tố liên quan đến hình ảnh công ty và quyền lực của các sếp. Do đó, việc vệ sinh ghế là điều hết sức quan trọng. Tuy có giá thành và chất lượng cao những chúng ta vẫn có thể hoàn toàn tự vệ sinh ghế lãnh đạo tại công ty mà không cần thuê dịch vụ ngoài. Dưới đây là các tips mà Nội thất Fplus hướng dẫn khách hàng có thể tự vệ sinh ghế văn phòng hay ghế lãnh đạo tại chỗ.

 

Cách vệ sinh ghế lãnh đạo không cần thuê dịch vụ

Vệ sinh ghế làm việc lãnh đạo cũng có thể được thực hiện tại chỗ không cần thuê dịch vụ

 

4 nguyên tắc vệ sinh ghế làm việc lãnh đạo

 

Trước khi chúng ta bắt đầu với các phương pháp làm sạch khác nhau cho các loại chất liệu của ghế giám đốc - ghế làm việc lãnh đạo, dưới đây là 4 nguyên tắc chung cho việc vệ sinh bất kỳ dòng ghế văn phòng nào:

 

 • Làm sạch vết bẩn ngay lập tức! Bạn càng đợi lâu, chúng càng khó loại bỏ.

 

 • Với bất kỳ phương pháp làm sạch nào, hãy đảm bảo kiểm tra trước một khu vực nhỏ, không dễ thấy trước khi chuyển sang phần còn lại của ghế giám đốc của bạn.

 

 • Luôn làm theo hướng dẫn dù trên đồ nội thất của bạn hay trên các sản phẩm bạn đang sử dụng.

 

 • Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa ở khu vực thoáng khí.

 

Đọc kĩ chi tiết hướng dẫn trên ghế làm việc lãnh đạo

 

Bước đầu tiên trong quá trình làm sạch là kiểm tra trên tag của chiếc ghế làm việc lãnh đạo cao cấp để tìm các thẻ có thể có hướng dẫn làm sạch trên đó. Chúng cũng có thể được gắn nhãn với mã làm sạch bằng chữ cái để dễ dàng cho phép bạn xác định phương pháp làm sạch nào để sử dụng. Chúng sẽ đi sâu hơn vào chi tiết của từng phương pháp làm sạch, nhưng đây là tổng quan ngắn gọn:

 

 • "W” có nghĩa là bạn có thể làm sạch vật dụng bằng các sản phẩm làm sạch gốc nước.

 

 • “S” cho biết bạn nên làm sạch đồ nội thất của mình bằng dung môi hoặc sản phẩm không chứa nước, như dung môi giặt khô.

 

 • “SW” hoặc “WS” có nghĩa là bạn có thể sử dụng sản phẩm giặt khô hoặc gốc nước.

 

 • “X” có nghĩa là vật dụng phải được làm sạch chuyên nghiệp.

 

 • “C” có nghĩa là làm sạch Crypton. Nói chung, các vết bẩn được loại bỏ bằng nước thường và chất tẩy rửa enzyme dạng bột hoặc chất tẩy rửa bọc ghế Crypton.

 

Cách vệ sinh ghế lãnh đạo không cần thuê dịch vụ

Cân nhắc thoa dầu dưỡng bảo vệ da sau khi làm sạch ghế làm việc lãnh đạo bọc da

 

Cách làm sạch và chăm sóc ghế giám đốc da

 

Ghế văn phòng bọc da thoải mái, sang trọng và chuyên nghiệp. Khi bạn đầu tư vào một chiếc ghế giám đốc chất lượng cao, trông tuyệt vời, bạn muốn đảm bảo rằng nó sẽ luôn được như vậy.

 

Trước khi làm sạch đồ da, bạn luôn muốn kiểm tra xem mình có loại nào. Kiểm tra các thẻ trên đồ nội thất của bạn và thông tin bằng văn bản từ nhà sản xuất cũng có thể cung cấp hướng dẫn làm sạch. Dưới đây là một số cách để giữ cho đồ da của bạn trông như mới:

 

 • Hút bụi ghế lãnh đạo của sếp một cách thường xuyên. Bạn chỉ muốn sử dụng phần đính kèm bàn chải mềm để không làm xước đồ da của mình và đảm bảo lực hút không quá mạnh để làm hư hại.

 

 • Lau đồ da của bạn mỗi tuần một lần bằng vải sạch. Chọn loại vải không để lại thuốc nhuộm hoặc xơ vải. Hãy chắc chắn để lau, không chà.

 

 • Nếu đồ da của bạn cần làm sạch sâu hơn, hãy trộn một vài giọt xà phòng lỏng với khoảng một lít nước cất. Thấm dung dịch này vào một miếng giẻ không có xơ vải và lau (không chà lại) bề mặt đồ nội thất của bạn. Dùng giẻ sạch và ẩm để loại bỏ xà phòng hoặc cặn bẩn, sau đó lau khô.

 

 • Bạn có thể cân nhắc việc thoa chất bảo vệ da hoặc dầu dưỡng. Để làm điều này, hãy tham khảo hướng dẫn sản phẩm cho loại đồ nội thất bằng da mà bạn có.

 

Làm sạch ghế giám đốc lưới

 

Ghế làm việc lãnh đạo lưới cũng là một lựa chọn rất tuyệt vời trong văn phòng vì sự thông thoáng mà chúng mang lại. Mặt sau của ghế lưới cho phép luồng không khí lưu thông trên lưng giúp bạn luôn mát mẻ. Luồng không khí bổ sung làm giảm lượng mồ hôi một người đổ mồ hôi khi ngồi và đổi lại có nghĩa là ít làm sạch hơn.

 

Cách vệ sinh ghế lãnh đạo không cần thuê dịch vụ

Hút bụi thường xuyên trên ghế lãnh đạo lưng lưới

 

Điều đó nói lên rằng, những chiếc ghế văn phòng bằng lưới sẽ cần được vệ sinh thường xuyên. Để làm điều này:

 

 • Hút sạch bụi bẩn trên ghế.

 

 • Loại bỏ chất bẩn còn lại bằng xà phòng và nước ấm.

 

 • Nếu vết bẩn vẫn còn, hãy nhẹ nhàng chấm lên khu vực đó bằng chất tẩy rửa tại chỗ. Không chà hoặc chà đồ nội thất của bạn… có thể làm cho lưới bị sờn.

 

Xem thêm bài viết: " Ưu nhược điểm khi bày trí ghế sofa sảnh chờ tại khu vực lễ tân "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT