Cách xử lý khi ghế lãnh đạo hỏng đột ngột

Ngày đăng: 08/10/2020

Nhiều vấn đề về ghế giám đốc kém chất lượng phổ biến nhất có thể được khắc phục bằng một chút dầu mỡ khuỷu tay, bộ dụng cụ gia đình của bạn và một số phụ tùng thay thế ghế văn phòng.

 

cách xử lý ghế giám đốc hỏng đột ngột

 

Giây phút ghế giám đốc gặp trục trặc hoặc gãy bể, đó là cảm giác thật tuyệt vọng cho cả sếp và cả nhân viên mua hàng của công ty. Bởi không may sếp sẽ đổ hết tội đồ lên ngừoi mua chiếc ghế này. Nhưng ngay cả khi ghế không gãy đột ngột thì cũng có thể sẽ có những triệu chứng bất thường xảy ra hàng ngày với những chiếc ghế kém chất lượng như tiếng kêu khó chịu đó mỗi khi bạn nghiêng người về phía trước, bánh xe bị hỏng khiến việc di chuyển từ bàn của bạn trở nên khó khăn hoặc thậm chí là việc hạ thấp ghế đều đặn mỗi khi bạn ngồi xuống. Để chẩn đoán và sửa chữa ghế lãnh đạo bị hỏng của sếp, Nội thất Fplus cung cấp cho bạn những tips dưới đây.

Ghế gíam đốc bị lún

Nguyên nhân rất có thể khiến ghế văn phòng bị lún là do ga nâng ghế văn phòng bị lỗi hoặc bị mòn. Mặc dù thang máy văn phòng chất lượng cao dùng gas kéo dài thời gian sử dụng nhưng đến một lúc nào đó nó vẫn sẽ phải sửa chữa hoặc thay thế. Lý do phổ biến nhất khiến thang ga khiến ghế văn phòng của bạn bị lún là do phớt bị lỗi. Nguyên nhân nghiêm trọng hơn có thể là hư hỏng do sử dụng sai cách hoặc một bộ phận bị lỗi hoặc phụ.

 

Mặc dù bạn có thể tìm thấy một số cách sửa chữa ghế văn phòng chìm nhanh chóng trên mạng như sử dụng ống PVC hoặc sử dụng kẹp ống, những cách sửa chữa ngắn hạn này có thể sẽ tạo ra các vấn đề khác. Để sửa ghế văn phòng bị lún, bạn nên đầu tư một bộ nâng khí cho ghế văn phòng mới và có thể tự lắp đặt hoặc nhờ cơ sở bán lẻ ghế văn phòng tại địa phương lắp đặt cho bạn.

 

 

Ghế phát ra tiếng kêu

Tiếng kêu từ ghế giám đốc chân xoay của sếp có thể do nhiều nguyên nhân, vì vậy trước tiên bạn phải chẩn đoán xem vấn đề đang xảy ra ở đâu để sửa chữa ghế văn phòng của bạn.Thành phần phổ biến nhất gây ra tiếng kêu trên ghế văn phòng của bạn là cơ cấu ghế hoặc bộ nâng khí ghế của bạn. Để giảm và khắc phục tiếng kêu của ghế văn phòng của bạn, hãy mua một số chất bôi trơn dầu cơ bản và bôi nó vào các khu vực có vấn đề. Bạn cũng có thể nhận thấy một số tiếng kêu trong bánh xe ghế văn phòng của bạn, một lần nữa, bạn sẽ chỉ cần bôi một ít dầu.

 

Sau khi bạn đã thoa dầu lên các khu vực có vấn đề, hãy di chuyển và làm việc trên ghế văn phòng của bạn để dầu được lan rộng ra các thành phần. Hãy cho nó một vài giờ để khắc phục vấn đề.

Ghế giám đốc bị nứt gãy

Nếu bạn nhận thấy một số thanh chống nứt hoặc gãy trên đế ghế lãnh đạo, đã đến lúc thay thế nó bằng một đế mới. Cố gắng sửa chữa các vết nứt hoặc đế ghế bị hỏng bằng các cách khác, chẳng hạn như băng dính hoặc giá đỡ, có thể làm hỏng ghế văn phòng và có thể gây hại nghiêm trọng nếu chúng bị hỏng.Nếu chân đế ghế văn phòng của bạn vẫn trong tình trạng tốt nhưng bạn gặp vấn đề với chuyển động, điều này có thể do bánh xe ghế văn phòng bị hỏng hoặc bị lỗi.

 

Lật ghế văn phòng để kiểm tra các bánh xe. Nếu bạn nhận thấy sự tích tụ của bụi bẩn, dây, bông, v.v., hãy cố gắng loại bỏ phần tích tụ bằng tay. Ngoài ra, bạn có thể cần phải thay thế một vài bánh xe nếu chúng không thể sửa được.

 

Độ cân bằng khi ngồi của ghế

Những chiếc ghế văn phòng lung lay chắc chắn sẽ gây ra cảm giác khó chịu và trở thành mối phiền toái nếu bạn để chúng lâu hơn. May mắn thay, điều này có thể được khắc phục bằng cách kiểm tra cơ cấu ghế văn phòng và chỗ ngồi của bạn để xem nguyên nhân gây ra sự cố.Việc cố định một chiếc ghế bị lung lay có thể chỉ cần một số thắt chặt của cơ cấu ghế giám đốc để cung cấp một chiếc ghế vững chắc hơn. Hoặc, bạn có thể chỉ cần siết chặt các bu lông giữa cơ cấu ghế và thành ghế.

 

Nếu bạn không thể khắc phục sự cố, bạn nên nói chuyện với nhà sản xuất ghế văn phòng tại địa phương, họ sẽ có thể kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa ghế văn phòng bị lung lay.

 

Xem thêm:" Top ghế lãnh đạo giá rẻ tốt nhất cho văn phòng "

 

Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT