Chính sách dành riêng cho kế toán của các công ty

Ngày đăng: 28/08/2020

Công việc của kế toán như "làm dâu trăm họ" luôn phải đầu tắt - mặt tối với các con số đã đủ đau đầu, rồi lại phải đi tìm các nhà cung ứng sao cho tất cả các sản phẩm của dự án, của công trình phải: ngon-bổ và phải rẻ,...chính sách thanh toán hợp lý ....lại là vấn đề còn phức tạp hơn. Hiểu đc lỗi khổ của các bạn, Nội thất F+ chúng tôi luôn mong muốn đc kết nối dài lâu và muốn đc làm bạn, làm nhà cung ứng song hành cùng các bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng tôi mang gì tới cho các bạn?

 

Chính sách dành riêng cho kế toán của các công ty

 

     Nội thất F+ là đơn vị cung cấp Nội thất văn phòng nhập khẩu TOP đầu của Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm nội thất không chỉ đẹp, chất lượng mà còn có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người Việt. Với ưu đãi chiết khấu cao cho chủ đầu tư trực tiếp mua hàng, chiết khấu được tính theo các mức quy định. Tùy theo giá trị đơn hàng đầu tiên mà chiết khấu được nhiều hay ít. Mức chiết khấu dao động từ 18-25% cho kế toán các công ty.

 

STT

Giá trị đơn hàng đầu tiên (triệu đồng)

Mức chiết khấu quy định (%)

1

25-30

18

2

51-100

20

3

101-150

22

4

>=151

25

 

     Kế toán của các công ty còn bất ngờ hơn vì F+ có chính sách thưởng theo quý và theo năm:Kế tKế toán của các côg ty còn bất ngờ hơn vì F+ còn chính sách thưởng theo quý và theo năm.án của các c

STT

Tổng giá trị đơn hàng/quý (triệu đồng)

Mức thưởng (%)

1

300-500

2

2

501-1000

3

3

>=1000

5

 

     Ngoài chiết khấu, hưởng hoa hồng theo quý và theo năm, các công ty còn được thưởng thêm 2% cho tổng đơn hàng(cộng dồn cả năm) có giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Ngoài chiết khấu, còn được hưởng hoa hồng theo quý và

     Nội thất F+ là một trong những đơn vị nhập khẩu nội thất, F+ luôn luôn đặt đến chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Từ nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất, đóng gói, đều được F+ kiểm soát rất chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng là 1 sản phẩm hoàn hảo nhất. Việc kết hợp và là đại diện của các hãng, nhà máy sản xuất lớn của các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia là 1 quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng của F+ để khẳng định thương hiệu trên toàn quốc.

 

     Về chính sách hỗ trợ thì kế toán của các công ty thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. F+ hỗ trợ catalog, bảng báo giá và có nhân viên tư vấn trực tiếp với kế toán công ty. Giá cả sản phẩm thì F+ khẳng định là đơn vị có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

     Vậy nếu bạn đang tìm kiếm cho công ty mình 1 đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng để lựa chọn, giá thành hợp lý, ưu đãi lớn. Vậy hãy đến với F+ để trải nghiệm những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất.

     

    Hãy để lại thông tin của các bạn vào form dưới đây để nhận được những ưu đãi lớn nhất:  https://sum.vn/nhanthongtin .

 

 

 

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT