Chọn ghế phòng họp để ngồi thấy thoái mái nhất

Ngày đăng: 29/01/2021

Khi nói đến nội thất phòng họp, không có gì quan trọng bằng một chiếc ghế họp chân quỳ có thể tạo cho bạn một tư thế ngồi thoải mái để tạo nên tâm lý tốt trong cuộc họp. Một cái ghế họp chân quỳ thích hợp sẽ tạo một sự khác biệt đáng kể giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái trong suốt cuộc họp.

Chọn mua ghế phòng họp phù hợp và thoải mái cần phải dựa vào những tiêu chí như kích thước ghế, chất liệu làm ghế và phải biết sử dụng ghế cho phù hợp khi ngồi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua ghế họp giúp tránh được những ảnh hưởng về sức khỏe và có không gian làm việc thật hiệu quả.

 

Chọn kích thước ghế họp phù hợp

 

Chọn ghế phòng họp để ngồi thấy thoái mái nhất

Chọn kích thước phù hợp với không gian phòng

 

Nếu phần lớn ngoại hình người tham dự đều cao, chiếc ghế phòng họp của bạn cũng phải đủ cao để bạn không bị mỏi khi ngồi lâu, còn nếu mặt bằng trung có chiều cao bình thường mà chọn một chiếc ghế họp lưng trung sẽ thoải mái, dễ chịu khi làm việc hơn. Lời khuyên tốt nhất nên chọn các loại ghế họp bọc da hoặc lưới, như vậy sẽ làm tăng tính sang trọng, nghiêm trang cho không gian phòng họp.

 

Nên chọn lưng ghế có tính đàn hồi

 

Chọn ghế phòng họp để ngồi thấy thoái mái nhất

Ghế phòng họp lưng lưới F-SIGMA đẹp, thông thoáng

 

Đối với những cuộc họp kéo dài trong nhiều giờ liền, thì lưng và tay vịn của ghế phòng họp cũng trở nên rất quan trọng. Bạn nên chọn chiếc ghế có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với ngoại hình của bạn. Nếu có thể, hãy chọn những loại ghế có phần lưng đàn hồi, mềm mịn giúp người ngồi thoải mái khi phải họp trong thời gian dài. Tránh chọn những chiếc ghế lưng cứng và quá thấp, sẽ sẽ không thể cảm thấy dễ chịu nếu ngồi lâu trên một chiếc ghế như vậy.

 

Nếu bạn ưa chuộng sản phẩm của Nội thất Fplus và muốn sắm cho mình một chiếc ghế phòng họp đẹp, cao cấp êm ái, thoải mái thì có thể tham khảo Những mẫu ghế phòng họp chân quỳ nổi bật của Nội thất Fplus.

 

Chọn chất liệu ghế xoay phù hợp

 

Chọn ghế phòng họp để ngồi thấy thoái mái nhất

Chọn ghế phòng họp có chất liệu phù hợp với người dùng

 

Hiện nay, có rất nhiều loại ghế phòng hộp nhập khẩu, cao cấp trên thị trường, tuy nhiên, bạn nên xem xét kĩ các yếu tố như thời gian mà bạn cần dùng đến chiếc ghế họp này mỗi ngày, chất liệu làm ghế, ngân sách, sở thích của bạn... trước khi chọn mua chúng. Tránh tình trạng mua vì kiểu dáng đẹp, nhưng chất liệu, màu sắc không phù hợp thì thật là phí ngân sách của công ty bạn.

 

Nội thất F+ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Ghế phòng hộ bọc da là loại ghế được rất nhiều công ty chọn lựa cho phòng họp của mình vì sự thoải mái, sang trọng mà đó đem lại, tuy nhiên, loại ghế này chỉ nên sự dụng ở các phòng họp có máy lạnh, vì ngồi lâu có thể gây bí nóng. Nếu bạn phải ngồi nhiều, tránh chọn các loại ghế họp da, mặc dù kiểu dáng của chúng đẹp và sang trọng như thế nào, vì chúng thực sự không thoải mái cho người dùng nếu phải ngồi lâu trong thời tiết nóng bức. Bạn nên chọn loại ghế họp lưng lưới, nhất là vào mùa hè điển hình như ghế họp lưng lưới F-NUVO2 trong số các mẫu ghế họp lưới đó sẽ tạo độ thoáng và chống tích nhiệt ở lưng mà lại rất bền đẹp trong thời gian sử dụng.

 

Điều chỉnh ghế họp phù hợp

 

Hầu hết nhân viên ghế họp văn phòng không bao giờ điều chỉnh ghế ngồi của mình. Còn gì là tốt nữa khi một chiếc ghế ngồi có thể điều chỉnh để phù hợp với từng người nhưng những chức năng đó của nó lại không được sử dụng? Bạn cần học cách điều chỉnh các chức năng của chiếc ghế đó và sử dụng chúng để có thể tận dụng tốt nhất cho công việc của mình.

 

Bạn cần lưu ý rằng, cho dù chiếc ghế phòng họp có thích hợp đến thế nào đi nữa, cơ thể của bạn không phù hợp với việc không vận động trong nhiều giờ. Ngồi cả ngày thời gian lâu và không vận động sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ và sẽ gây ra những căng thẳng không đáng có. Bạn hãy điều chỉnh tay ghế và ngả lưng nhẹ vào ghế để thư giãn. Điều đó có ích nhất cho sức khỏe và hỗ trợ tối đa công việc của bạn.

 

Xem thêm bài viết: " Nguyên tắc sắp xếp ghế họp trong phòng họp, hội nghị "

 

BTV Hiền Phạm

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT