Chọn mua ghế phòng họp cho doanh nghiệp FDI cần lưu ý những gì?

Ngày đăng: 17/12/2023

Doanh nghiệp FDI ở Việt Nam đang liên tục tăng mạnh. Hơn nữa, doanh nghiệp FDI thường đặc biệt chú trọng đến không gian phòng họp. Vì vậy, nếu dự định mua ghế phòng họp cho doanh nghiệp FDI thì bạn cần biết các lưu ý đặc biệt quan trọng dưới đây.

Xác định phong cách thiết kế nội thất của doanh nghiệp

Bạn có thể căn cứ vào phong cách thiết kế phòng họp để chọn ghế

Bạn có thể căn cứ vào phong cách thiết kế phòng họp để chọn ghế

Để mua ghế phòng họp cho doanh nghiệp FDI, bạn cần xác định phong cách thiết kế phòng họp của doanh nghiệp này. Vì mỗi công ty, doanh nghiệp đều có phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Có công ty thích thiết kế nội thất theo hướng trẻ trung, hiện đại, đầy năng động. Cũng có công ty chọn tạo không gian văn phòng theo hướng chuyên nghiệp, nghiêm túc, thậm chí có phần cứng nhắc.

Căn cứ vào cách thiết kế nội thất của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn ghế phòng họp cho doanh nghiệp FDI một cách phù hợp. Tuyệt đối không chọn phong cách thiết kế ghế phòng họp khác quá xa so với phong cách thiết kế nội thất. Vì ghế phòng họp vốn là món đồ nội thất trung tâm, quan trọng của không gian phòng họp. Nếu ghế không hòa hợp với không gian thì phòng họp sẽ trở nên mất cân đối, kém chuyên nghiệp.

Chọn ghế phòng họp dựa theo quy mô phòng họp

Nên chọn ghế dựa theo quy mô phòng họp

Nên chọn ghế dựa theo quy mô phòng họp

Lưu ý thứ hai để giúp bạn chọn ghế phòng họp đẹp cho doanh nghiệp FDI phù hợp là chọn ghế dựa theo quy mô phòng họp. Cụ thể, với không gian phòng họp đủ rộng thì bạn có thể chọn các thiết kế ghế phòng họp có kích thước lớn, có tay ghế, thậm chí có cả phần tựa đầu cổ tiện dụng. Những chiếc ghế này sẽ góp phần làm cân bằng không gian phòng họp. Để người tham gia buổi họp có chỗ ngồi thoải mái, có tinh thần tốt để đối mặt với những áp lực có thể xuất hiện trong buổi họp. Vì trong phần lớn trường hợp, không khí buổi họp thường khá nặng nề áp lực.

Ngược lại, với các phòng họp quy mô nhỏ, diện tích chật chội, bạn nên ưu tiên chọn những mẫu ghế phòng họp cao cấp có kích thước nhỏ. Chọn những mẫu ghế có phần tựa lưng thấp. Thậm chí là những mẫu ghế phòng họp tối giản, hoàn toàn không có phần tay ghế. Những mẫu ghế phòng họp này sẽ giúp không gian phòng họp sở nên rộng thoáng. Để người tham gia buổi họp có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Chọn ghế phòng họp dựa trên đặc điểm của doanh nghiệp FDI

Ghế phòng họp Hàn Quốc F-KYLE cho doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc

Ghế phòng họp Hàn Quốc F-KYLE cho doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc

Lưu ý thứ 3 dành cho người có nhu cầu chọn mua ghế phòng họp cho doanh nghiệp FDI là chọn ghế dựa vào chính đặc điểm của loại hình doanh nghiệp này. Vì doanh nghiệp FDI là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Bạn có thể căn cứ vào quốc gia đầu tư vốn để chọn ghế.

Ví dụ nếu là doanh nghiệp FDI của Hàn Quốc thì bạn có thể chọn các thiết kế ghế phòng họp Hàn Quốc như: ghế phòng họp Hàn Quốc F-KYLE, ghế phòng họp Hàn Quốc F-FLO, ghế phòng họp Hàn Quốc F-REVOW-M, ghế phòng họp F-SKIN, ghế phòng họp Hàn Quốc OKNO… Những thiết kế ghế phòng họp này không chỉ tạo chỗ ngồi thoải mái cho nhân viên mà còn giúp chủ đầu tư, giám đốc, lãnh đạo người Hàn có cảm giác thân thuộc thoải mái hơn.

Ghế màu xanh là đại diện của sự tin cậy và an toàn

Ghế màu xanh là đại diện của sự tin cậy và an toàn

Hoặc bạn cũng có thể căn cứ vào ngành nghề sản xuất để chọn mẫu ghế phòng họp cho phù hợp. Ví dụ các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe nên chọn ghế phòng họp màu trắng. Vì đây là màu rất phù hợp với ngành này. Còn công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính có thể chọn ghế màu xanh. Bởi màu xanh được xem là màu của niềm tin, sự tin cậy và an toàn. Những chiếc ghế màu này có thể tạo không khí tích cực cho doanh nghiệp.

Bạn đã biết chọn mua ghế phòng họp cho doanh nghiệp FDI cần lưu ý những gì chưa? Nếu còn băn khoăn trong việc chọn ghế, hãy gọi đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus để được hỗ trợ.

Xem thêm: " Ghế da phòng họp Hòa Phát được sử dụng ở những đâu? "

BTV Thuy Huong

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT