Có nên đồng bộ hoá kiểu dáng thiết kế ghế nhân viên cao cấp?

Ngày đăng: 26/08/2020

Nói đến sự đồng bộ hoá trong nội thất văn phòng đặc biệt là ghế nhân viên cao cấp là nói đến việc thiết lập một hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Không còn là những sự chắp vá không có nguyên tắc hay chỉ theo ý thích các nhân của một số người, việc đồng bộ hoá thiết kế ghế văn phòng từ đó dẫn đến việc đồng bộ hoá hình ảnh nhận diện thương hiệu doanh nghiệp giúp kiến tạo lại văn hoá và giá trị cốt lõi lâu bền. Điều này sẽ tạo ra cho doanh nghiệp nhiều lợi ích hơn tưởng tượng.

 

Có nên đồng bộ hoá kiểu dáng thiết kế ghế văn phòng?

Việc đồng bộ thiết kế ghế nhân viên cao cấp cho doanh nghiệp nhiều lợi ích lâu

 

Xu hướng đưa nhận diện thương hiệu vào thiết kế không gian và nội thất văn phòng không phải là xu hướng mới mà đã có từ nhiều thập kỷ, thậm chí thế kỷ về trước. Những văn hoá tiến bộ phương Tây nhận thức rất rõ về giá trị lâu bền của một thương hiệu có thể kéo dài đến cả thế kỷ, chứ không phải chỉ là một sản phẩm. Các gía trị của một thương hiệu bao gồm giá trị văn hoá, giá trị cảm xúc và giá trị sử dụng, tất cả đều góp phần làm nên một thực thể mang tên thương hiệu có cảm xúc và có khả năng trường tồn lâu bền chứ không phải chỉ là một sản phẩm khi kết thúc một vòng đời thì sẽ biến mất khỏi thị trường và được thay thế bằng các sản phẩm khác.

 

Để làm được điều này, người chủ doanh nghiệp phải có một tầm nhìn cực kỳ sâu rộng và bao quát để đưa doanh nghiệp của mình hướng tới mục tiêu xây dựng giá trị thương hiệu lâu bền. Nếu doanh nghiệp của bạn hướng tới một giá trị văn hoá về sự dân chủ, công bằng, minh bach, sáng tạo và đổi mới thì việc đồng bộ ghế văn phòng là điều đầu tiên nên làm.

 

Đồng bộ thiết kế ghế nhân viên văn phòng đẹp tạo nên giá trị công bằng

 

Đồng bộ thiết kế ghế văn phòng là việc sử dụng các thiết kế ghế nhân viên, giám đốc, quản lý có cùng kiểu dáng thiết kế và màu sắc, bất kể cấp bậc như thế nào. Điều nào tạo nên một tư tưởng của sự dân chủ và công bằng trong doanh nghiệp. Bất kỳ ai cũng được khuyến khích cống hiến và được nhận lợi ích xứng đáng dù ở cấp bậc nào. Điều này sẽ giúp giữ chân nhân tài của doanh nghiệp cũng như thúc đẩy việc cố gắng, nỗ lực của các nhân viên cấp thấp.

 

Có nên đồng bộ hoá kiểu dáng thiết kế ghế văn phòng?

Ghế giám đốc và nhân viên được đồng bộ tạo nên giá trị về sự công bằng, dân chủ

 

Nhưng điều này không có nghĩa là đánh đồng chức vụ và vị trí của cấp trên và cấp dưới với nhau. Các thiết kế ghế văn phòng được đồng bộ nhưng vẫn có sự phân cấp nhất định trên nền thiết kế chung. Ví dụ như ghế giám đốc, quản lý sẽ có phần tựa cổ, lưng ghế dài và cao hơn tạo nên sự uy quyền còn ghế nhân viên sẽ có thiết kế lưng trung và thấp hơn, mặc dù cùng một thiết kế ghế từ màu sắc đến kiểu dáng và chất liệu.

 

Trong một số thiết kế đồng bộ ghế văn phòng được cung cấp bởi các nhà sản xuất nội thất văn phòng nước ngoài, ghế phòng họp cũng được coi là 1 trong 3 dòng nội thất văn phòng cần được đồng bộ. Tuy nhiên, điều này không quá bắt buộc bởi không gian phòng họp có thể hoàn toàn được bố trí theo các phong cách thiết kế khác nhau để khơi dạy sự sáng tạo.

 

Lựa chọn thiết kế ghế văn phòng đồng bộ

 

Nắm bắt được xu hướng này của thời cuộc, rất nhiều các nhà sản xuất nội thất văn phòng nước ngoài đã cho ra đời nhiều dòng ghế văn phòng thiết kế đồng bộ từ ghế giám đốc/ quản lý, ghế nhân viên và ghế phòng họp. Các chất liệu sử dụng đa dạng từ vải bọc da thật đến vải nỉ cao cấp hoặc các thiết kế vải phối trộn tạo nên nhiều phong cách thiết kế đa dạng.

 

Có nên đồng bộ hoá kiểu dáng thiết kế ghế văn phòng?

Thiết kế đồng bộ ghế nhân viên cao cấp F-LUGO từ APEX Malayisa cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn chất lượng

 

APEX Malaysia có thể nói là nhà sản xuất nội thất văn phòng đi đầu trong phong cách thiết kế ghế văn phòng đồng bộ này. Thương hiệu cho phép doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn đồng bộ từ phong cách ghế văn phòng tân cổ điển, đến đương đại, đến hiện đại trẻ trung như ghế lưng lưới, ghế lưng mảnh. Không khó để tìm kiếm một sự nhận diện hình ảnh thương hiệu nhất định từ nhà sản xuất APEX bởi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng tốt, thương hiệu cho phép doanh nghiệp được lựa do lựa chọn các chất liệu và màu sắc tuỳ biến theo quan điểm riêng trên nền thiết kế ghế văn phòng sẵn có. Chính sách này đã tạo nên uy tín lớn của APEX Malaysia trong lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn tại Châu Á và trên toàn thế giới và Nội thất Fplus là đơn vị nhập khẩu và cung ứng trực tiếp từ nhà sản xuất độc quyền tại Việt Nam. 

 

Xem thêm bài viết: " Kinh nghiệm lựa chọn ghế sofa sảnh chờ dùng được đến 10 năm "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT