Có nên mua ghế lãnh đạo thanh lý không?

Ngày đăng: 09/10/2020

Tuy nhiên, ghế lãnh đạo cũng tốn kém chi phí mua sắm; bạn phải đầu tư một số tiền đáng kể. Nếu bạn có một số tiền dư dả để đầu tư vào nội thất văn phòng thì bạn có thể mua những chiếc ghế văn phòng mới tinh, nhưng nếu không muốn chi nhiều hơn, bạn có thể mua những chiếc ghế lãnh đạo thanh lý.

Có vô số các công ty thiết kế ghế giám đốc có sẵn trên thị trường với các thiết kế sáng tạo và thẩm mỹ của họ. Từ ghế giám đốc lưng lưới, ghế lãnh đạo bọc da, ghế vải, ghế vinyl cho đến chất liệu Plastic bền đẹp, có rất nhiều loại ghế khác nhau hiện có trên thị trường. Và điều cho phép bạn có thể chọn được một chiêc ghế giám đốc cũ tốt nhất.

 

 

Trước khi tiến hành, bạn cần biết những lý do nên mua ghế giám đốc thanh lý đã qua sử dụng. Trong hướng dẫn này, Nội thất Fplus sẽ cho biết những ưu nhược điểm khi mua ghế giám đốc đã qua sử dụng.

Uư điểm

Ghế giám đốc thanh lý có giá tốt

Điểm đầu tiên sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn khi mua một chiếc ghế văn phòng đã qua sử dụng là chi phí thấp hơn. Và đúng vậy, chắc chắn rằng trong khi chọn những chiếc ghế văn phòng đã qua sử dụng, bạn sẽ nhận được một thỏa thuận mà bạn không thể cầu xin khi mua một chiếc mới tinh. Nhưng đừng bao giờ mua một sản phẩm đã qua sử dụng mà buộc bạn phải thỏa hiệp giá của nó với chất lượng.

Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn

Một lợi thế khác của việc mua ghế giám đốc thanh lý so với ghế mới là bạn không cần phải xếp hàng dài; bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng mà không phải chờ đợi khi có hàng hoặc đơn hàng bạn sẽ đặt. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định trang trí hoặc trang trí lại văn phòng của mình, thì việc mua sắm những vật dụng có sẵn để mang đi sẽ rất thuận lợi cho bạn.

 

Ghế giám đốc thanh lý cũng đa dạng mẫu mã

 

Cũng đa dạng mẫu mã không kém

Một lợi ích khác của việc mua ghế lãnh đạo cũ là nó cho phép bạn lựa chọn từ rất nhiều loại trước mắt và bạn chắc chắn sẽ không bị giới hạn trong việc lựa chọn không chỉ về số lượng mà còn là kiểu dáng của sản phẩm. Các đại lý bán ghế văn phòng đã qua sử dụng có lượng hàng đã được thu thập từ các khu vực khác nhau, do đó làm cho nguồn hàng linh hoạt hơn về kiểu dáng, sự thoải mái, màu sắc, v.v. Tuổi thọ của ghế giám đốc lưng lưới hay bọc da nhập khẩu cũng tương đối cao. 

Nhược điểm

Cẩn thận với chiêu trò đổi thương hiệu

Đó là một bất lợi khác của việc mua ghế giám đốc thanh lý. Các đại lý bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng thường đổi thương hiệu cho đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng chất lượng thấp.Họ thay đổi nhãn hiệu của ghế văn phòng đã qua sử dụng chất lượng thấp để chúng có “âm thanh” rất giống với các thương hiệu nổi tiếng.Vì vậy, hãy cẩn thận với những gian lận như vậy, hoặc bạn nên thực hiện một nghiên cứu nhỏ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Ghế giám đốc cũ không an toàn như ghế mới

Nếu bạn đã quyết định mua những chiếc ghế lãnh đạo thanh lý cho văn phòng của sếp, thì bạn có thể đang mạo hiểm với sự an toàn của sếp. Mỗi năm, hàng ngàn nhân viên bị thương trong giờ làm việc của họ, và phần lớn trong số họ, lý do đằng sau các chấn thương là do đồ nội thất văn phòng cũ hoặc đã qua sử dụng. 

Ghế giá rẻ đã qua sử dụng kém chất lượng

Rõ ràng là nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm đã qua sử dụng, thì bạn có thể cần phải thỏa hiệp với chất lượng. Ngay cả những chiếc ghế văn phòng được sản xuất bởi các công ty nổi tiếng cũng bị suy giảm chất lượng sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, đừng bao giờ thỏa hiệp với chất lượng vì sự an toàn là ưu tiên hàng đầu khi nói đến ghế văn phòng (mới hay đã qua sử dụng).

 

 Ghế giám đốc cũ rẻ có thể kém chất lượng

 

Tìm kiếm một bảo hành

Một trong những nhược điểm lớn khi đi mua ghế văn phòng đã qua sử dụng là chế độ bảo hành; bạn không thể dự đoán chúng sẽ tồn tại trong bao lâu. Chỉ vì bạn đang tìm nguồn cung cấp ghế văn phòng đã qua sử dụng, điều đó không có nghĩa là bạn phải chấp nhận rủi ro. 


Xem thêm: " Cách chọn ghế giám đốc da cao cấp đúng chuẩn cho văn phòng sang trọng "

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT