Có nên mua và sử dụng ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu?

Ngày đăng: 12/12/2020

Đồ nội thất văn phòng nói chung và ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu nói riêng thường được người tiêu dùng đánh giá cao vì chất lượng tốt và thiết kế đẹp tinh tế. Tuy nhiên, giá sản phẩm thường cao hơn rất nhiều so với ghế được sản xuất trong nước hay được nhập khẩu từ một vài quốc gia khác. Vậy có nên mua và sử dụng giám đốc nhập khẩu châu Âu hay không? Nếu dùng thì cần chọn sản phẩm như thế nào?

Có nên mua ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu?

Ghế giám đốc nhập khẩu đang được phân phối rộng rãi ở thị trường Việt Nam

Ghế giám đốc nhập khẩu đang được phân phối rộng rãi ở thị trường Việt Nam

Những năm gần đây, không chỉ phong cách, xu hướng thiết kế kiến trúc châu Âu mà những món đồ nội thất châu Âu cũng được nhập khẩu và phân phối rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Trong đó, có những món đồ nội thất cao cấp đòi hỏi mẫu mã đẹp, sang trọng như ghế giám đốc. Vậy người Việt có nên mua và sử dụng ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu không? Đáp án của câu hỏi này phụ thuộc vào chính nhu cầu sử dụng của người giám đốc.

Cụ thể, nếu người giám đốc là người thích phong cách thiết kế Châu Âu đầy hoa lệ, thích các sản phẩm có thiết kế đẹp, có giá cao, có vẻ sang trọng, đẳng cấp thì có thể chọn các mẫu ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu. Nhưng nếu muốn mua ghế với chi phí tiết kiệm thì bạn nên chọn ghế được nhập khẩu từ các quốc gia khác như ghế giám đốc Hàn Quốc, ghế giám đốc Malaysia. Hoặc ghế được sản xuất trong nước của những thương hiệu uy tín. Những mẫu ghế này vẫn có chất lượng tốt lại có giá bán thấp hơn so với ghế giám đốc nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Mẫu ghế giám đốc Malaysia F-H-CLOVER

Mẫu ghế giám đốc Malaysia F-H-CLOVER

Cách chọn ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu?

Mức giá là vấn đề khiến nhiều người e ngại các thiết kế ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu. Nhưng nếu không có quá nhiều băn khoăn về giá cả thì bạn có thể mua ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu chất lượng bằng các hướng dẫn đơn giản dưới đây:

Kiểm tra các chức năng chính của ghế

Nên kiểm tra các chức năng chính của ghế trước khi mua hàng

Nên kiểm tra các chức năng chính của ghế trước khi mua hàng

Phần lớn các thiết kế ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu đều có thiết kế đẹp ấn tượng. Vì vậy, trong quá trình chọn mua và sử dụng sản phẩm, mọi người không cần cân nhắc quá nhiều về mẫu mã ghế. Chỉ cần cần chọn mẫu ghế hợp với sở thích là được. Điều quan trọng là người mua phải kiểm tra các chức năng chính của ghế. Xem các chức năng đó có thỏa mãn nhu cầu sử dụng không.

Thông thường ghế giám đốc cần có một số chức năng cơ bản như: khả năng điều chỉnh chiều cao cho phù hợp với chiều cao cơ thể, khả năng điều chỉnh độ ngả của lưng ghế, khả năng xoay 4 hướng, khả năng di chuyển, khả năng điều chỉnh phần đỡ đầu cổ…. Nếu ghế không có các chức năng này, người giám đốc có thể gặp một số bất tiện trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra độ phù hợp của ghế với người giám đốc

Cần chọn ghế phù hợp với người giám đốc

Cần chọn ghế phù hợp với người giám đốc

Lưu ý thứ hai với người muốn mua ghế nhập khẩu từ Châu Âu là cần phải kiểm tra mức độ phù hợp của ghế với người giám đốc. Nhất là kiểm tra các vấn đề không thể thay đổi được như chiều sâu và độ rộng của đệm ngồi.

Ví dụ, với những người có khung xương lớn thì đệm ngồi cần đủ rộng để đảm bảo độ thoải mái. Nếu ghế mua quá chật, hai bên tay ghế kẹp sát vào hai bên hông thì sẽ khiến người ngồi khó chịu, bức bối. Ngoài ra, cũng có thể thử đặt tay lên tay vịn để xem tay vịn có phát huy tối đa chức năng hay không, có giảm bớt căng thẳng phần cổ và vai hay không

Chọn ghế có lớp bọc ghế phù hợp

Cuối cùng người có ý định mua ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu nên xác định lớp bọc ghế phù hợp với nhu cầu hay không. Bạn có thể chọn lớp bọc ghế bằng da sang trọng. Cũng có thể chọn lớp bọc ghế bằng lưới thông thoáng dễ chịu...

Trên đây là một số thông tin về ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn để bạn quyết định xem có nên dùng ghế nhập khẩu Châu Âu hay không, nên mua ghế như thế nào….

Xem thêm: " Ghế sofa phòng giám đốc giúp văn phòng thêm sang trọng "

BTV Dương Yến

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT