Công ty, doanh nghiệp có nên dùng ghế giám đốc bằng da thật?

Ngày đăng: 01/10/2020

Ghế giám đốc bằng da thật thường đắt đỏ hơn so với các mẫu ghế giám đốc làm từ da PU hay ghế lưng lưới. Nhưng công ty, doanh nghiệp có nên mua và sử dụng ghế giám đốc làm bằng da thật hay không? Khi nào nên đầu tư mua ghế giám đốc bằng da thật?

Ghế giám đốc bằng da thật là gì?

Nhiều mẫu ghế giám đốc đang được bọc bằng da thật

Nhiều mẫu ghế giám đốc đang được bọc bằng da thật

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm ghế giám đốc. Thậm chí, nguyên phần bọc bên ngoài của ghế đã được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau với các đặc điểm đầy khác biệt. Căn cứ vào chất liệu bọc này, chúng ta có thể phân loại ghế giám đốc thành một số nhóm sản phẩm chính như: ghế giám đốc bọc da, ghế giám đốc bọc lưới và các loại ghế giám đốc khác.

Trong đó, ghế giám đốc bọc da thật là loại ghế có phần bọc da bên ngoài làm từ da thật cao cấp. Trong một số trường hợp, ghế có thể có phần bọc da làm tất cả da thật và da PU. Nhưng số da thật được sử dụng thường lớn hơn số da PU. Lúc này sản phẩm cũng được gọi chung là ghế giám đốc bọc da thật.

Có nên mua và sử dụng ghế giám đốc làm từ da thật hay không?

Công ty có nên mua ghế giám đốc được bọc bằng da thật?

Công ty có nên mua ghế giám đốc được bọc bằng da thật?

Nếu bạn đang có ý định mua ghế giám đốc bọc da nhưng không biết có nên dùng loại làm từ da thật hay không thì cần biết các ưu điểm chính của ghế da thật như:

Ghế giám đốc bằng da thật có độ bền cực cao

Ghế giám đốc bằng da thật F-TGD02 có độ bền cực cao

Ghế giám đốc bằng da thật F-TGD02 có độ bền cực cao

Chất liệu da thật để làm ghế giám đốc cao cấp bọc da thường được lấy hoàn toàn từ tự nhiên. Trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng của con người, chất liệu này trở nên bền bỉ hơn, thích hợp để làm các món đồ nội thất văn phòng. Hơn nữa, đồ nội thất làm từ da thật thường giữ nguyên đặc tính ưu việt của sản phẩm. Những món đồ này không chỉ đẹp, sang trọng, có độ dẻo dai, co giãn tốt mà còn càng dùng càng bền, càng đẹp. Thậm chí, sau một thời gian sử dụng, bạn có thể bảo dưỡng, phục hồi để lớp da thật trở nên đẹp như mới. Đây là điểm khác biệt cực lớn so với ghế làm từ da PU. Vì da PU đã có dấu diệu hỏng hóc, đổi màu thì hoàn toàn không thể khắc phục.

Ghế da thật đem lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi

Ưu điểm thứ hai của ghế dám đốc làm từ da thật là đem lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi. Bởi ghế không chỉ có độ đàn hồi cao mà còn rất mềm mại. Ghế giám đốc bọc da lại thường có một lớp mút đúc dày ở tựa lưng và đệm ngồi. Lớp mút đúc này càng tăng thêm cảm giác êm ái, thoải mái mà chiếc ghế đem lại.

Ghế giám đốc bằng da thật thường "đông ấm hạ mát"

Ghế da thật F-OYC-1001A giúp tích nhiệt trong mùa đông

Ghế da thật F-OYC-1001A giúp tích nhiệt trong mùa đông

Trải nghiệm tuyệt vời là lý do nhiều giám đốc chọn mua ghế làm từ da thật. Vì nhờ khả năng thoáng khí tốt nên ghế da thật không gây cảm giác bí nóng, có thể ngăn ngừa tích nhiệt trong mùa hè để người ngồi luôn có cảm giác mát mẻ, thoải mái. Trong mùa đông, chất liệu da thật lại góp phần tích giữ nhiệt lượng, để người dùng có chỗ ngồi ấm áp, kích thích lưu thông máu để phòng ngừa các chứng bệnh do ngồi lâu ngày gây ra.

Ghế da thật có mẫu mã đẹp, sang trọng

Ghế giám đốc bọc da thường được làm từ khung gỗ với kích thước lớn (do đó sản phẩm còn được gọi là ghế giám đốc bằng gỗ). Điều này giúp ghế có vẻ ngoài sang trọng, bề thế hơn, thích hợp với giám đốc hoặc người lãnh đạo của công ty hay một bộ phận nào đó. Hơn nữa, nhờ mẫu mã đẹp, sang trọng nên ghế bọc da có thể giúp văn phòng làm việc của người giám đốc thêm chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đây cũng là lý do những người muốn xây dựng văn phòng theo hướng sang trọng, chuyên nghiệp thường được khuyên nên mua ghế bọc da với kiểu dáng và kích thước phù hợp.

Giờ bạn đã biết công ty, doanh nghiệp có nên dùng ghế giám đốc bằng da thật. Khi nào nên mua ghế giám đốc bằng da thật chưa? Hy vọng những thông tin trên đây của Nội thất F plus sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được mẫu ghế phù hợp!

Xem thêm bài viết: " Nội thất F plus – công ty chuyên bán ghế da giám đốc chất lượng "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT