Đặc điểm chung của các mẫu ghế phòng họp văn phòng bọc da

Ngày đăng: 25/08/2022

Trước khi quyết định mua ghế phòng họp văn phòng bọc da, bạn cần biết đặc điểm cơ bản của những thiết kế này. Những đặc điểm này sẽ giúp bạn xác định xem ghế da có phù hợp với không gian văn phòng của công ty, doanh nghiệp hay không? Nên chọn ghế bọc da thật hay ghế bọc da PU cao cấp?

Thiết kế đẹp, phù hợp với phòng họp cao cấp

Ghế phòng họp bọc da có thiết kế đẹp, phù hợp với không gian văn phòng cao cấp

Ghế phòng họp bọc da có thiết kế đẹp, phù hợp với không gian văn phòng cao cấp

Đặc điểm đầu tiên của các mẫu ghế phòng họp văn phòng bọc da là thiết kế đẹp, phù hợp với không gian văn phòng cao cấp của các công ty, doanh nghiệp, xưởng chế xuất lớn trong khu công nghiệp. Bởi so với lớp bọc bằng vải hoặc bằng lưới thì lớp bọc ghế bằng da thường khiến chiếc ghế trở nên sang trọng hơn.

Đặc biệt, nếu bạn chọn các gam màu truyền thống như màu đen hay màu nâu thì không gian văn phòng sẽ càng thêm trang trọng và có phần cổ điển. Trường hợp bạn muốn tạo không gian văn phòng trẻ trung, năng động thì có thể chọn ghế phòng họp văn phòng bọc da có lớp bọc ghế được làm từ các gam màu có phần trẻ trung như: hồng, vàng, vàng cam, xanh lá cây hoặc ghế được kết hợp từ nhiều gam màu khác nhau.

Ghế bọc da nhân tạo (trong đó có da PU cao cấp) thường phổ biến hơn da tự nhiên

Ghế bọc da nhân tạo (trong đó có da PU cao cấp) thường phổ biến hơn da tự nhiên

Nhưng thông thường, lớp bọc da màu nổi bật thường là da nhân tạo (trong đó có da PU cao cấp). Vì da tự nhiên luôn có ít màu hơn, thường chỉ bao gồm màu đen và nâu vàng….

Ghế phòng họp văn phòng bọc da luôn chắc chắn, bền bỉ

Đặc điểm thứ hai của ghế phòng họp văn phòng bọc da là độ chắc chắn, bền b. Bởi trong thiết kế ghế văn phòng thì đệm ngồi và tựa lưng là hai bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với người ngồi. Khi ngồi lên ghế cơ thể và hai bộ phận này sẽ có sự cọ xát. Vì vậy, đây cũng là hai bộ phận nhanh bị mài mòn, dễ hỏng hóc hơn cả.

Lớp bọc da giúp ghế họp văn phòng luôn chắc chắn, bền bỉ

Lớp bọc da giúp ghế họp văn phòng luôn chắc chắn, bền bỉ

Tuy nhiên, với lớp bọc được làm hoàn toàn bằng da thì bề mặt ghế sẽ luôn sáng đẹp như mới. Bởi độ bền của lớp bọc da thường dao động từ 3 năm trở lên tùy theo loại da được lựa chọn. Thậm chí, với da thật tự nhiên loại xịn, lớp bọc ghế có thể có độ bền dao động từ 10 – 15 năm.

Các mẫu ghế phòng họp da luôn linh hoạt

Đặc điểm thứ 3 của các thiết kế ghế họp văn phòng bọc da là sự linh hoạt. Bởi ghế phù hợp với nhiều dạng không gian văn phòng. Từ không gian văn phòng của các công ty, doanh nghiệp nhỏ đến không gian văn phòng của các công ty, doanh nghiệp lớn, những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài….

Về diện tích không gian, ghế phòng họp bọc da thích hợp với cả phòng họp chật hẹp, có diện tích dưới 25m2 lẫn các phòng họp rộng, quy mô lớn. Dù không gian nào, thiết kế phòng họp ra sao, ghế bọc da cũng luôn nổi bật, dễ dàng gây ấn tượng với người nhìn. Thậm chí, chất liệu bọc cũng làm tăng thêm tính linh hoạt của ghế phòng họp bọc da. Bởi người tiêu dùng có thể chọn những thiết kế ghế phòng họp bọc da được làm từ da tự nhiên loại xịn hoặc da PU cao cấp với độ bền cao.

Thiết kế ghế bọc da luôn linh hoạt, phù hợp với nhiều dạng không gian

Thiết kế ghế bọc da luôn linh hoạt, phù hợp với nhiều dạng không gian

Tuy nhiên, các thiết kế ghế phòng họp bọc da được làm bằng da PU thường phổ biến hơn so với da tự nhiên. Bởi không gian phòng họp thường được phát triển để phục vụ nhiều người. Nếu mua tất cả các ghế phòng họp bọc bằng da tự nhiên thì chi phí đầu tư sẽ rất lớn. Riêng trường hợp bạn muốn mua ghế cho phòng họp hội động của công ty hoặc đề cao tính trang trọng của không gian phòng họp thì có thể chọn các thiết kế ghế da thuộc với nhiều ưu điểm nổi bật.

Bài viết đã phân tích 3 đặc điểm chung của ghế phòng họp văn phòng bọc da. Để biết thêm thông tin chi tiết các mẫu ghế này, bạn có thể truy cập vào website của Nội thất F plus - đơn vị chuyên phân phối ghế phòng họp chất lượng cao.

Xem thêm: “ 4 lý do nên mua ghế phòng họp Hòa Phát cho công ty ở Thạch Thất

BTV Thuy Huong

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT