Đặc điểm của ghế sảnh chờ mà bạn cần biết

Ngày đăng: 17/11/2020

Bạn đang có nhu cầu mua ghế phòng chờ/ ghế sảnh chờ? Hãy cùng tìm hiểu ngay về các đặc điểm cơ bản của nhóm sản phẩm này. Xem ghế cho sảnh chờ và ghế phòng chờ có gì khác biệt….

Ghế sảnh chờ là gì?

Ghế cho sảnh chờ là gì?

Ghế cho sảnh chờ là gì?

Rất nhiều người từng nghe về ghế phòng chờ/ ghế sảnh chờ nhưng không biết ghế cho sảnh chờ là gì, nó có gì khác so với các thiết kế ghế phòng chờ….

Chia sẻ về vấn đề này, các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất văn phòng cho biết, thực chất ghế sảnh chờ và ghế phòng chờ đều là dạng ghế chờ được dùng ở các công ty, doanh nghiệp, các địa điểm công cộng. Tuy nhiên, tùy vào không gian sử dụng sản phẩm là phòng chờ hay sảnh chờ mà ghế sẽ được gọi bằng tên gọi khác nhau.

Cũng có ý kiến cho rằng, các thiết kế ghế phòng chờ giá rẻ thường là các mẫu ghế đơn chiếc, được sử dụng trong không gian phòng chờ của các công ty, doanh nghiệp. Còn các mẫu ghế cho sảnh chờ là các mẫu ghế băng dài phòng chờ. Nó thường được sử dụng ở những không gian rộng lớn hơn, tập trung đông người hơn như khu vực sảnh chờ của phòng khám, bệnh viện, nhà ga, sân bay, bến xe hay các cơ quan hành chính.

Vì vậy, khi nhắc đến ghế sảnh chờ, người ta thường nghĩ đến các thiết để ghế băng dài phòng chờ với số chỗ ngồi lớn và khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Cấu tạo của ghế sảnh chờ

Mẫu ghế F-JP13-1 cho sảnh chờ

Mẫu ghế F-JP13-1 cho sảnh chờ

Ghế sảnh chờ hay ghế băng dài phòng chờ giá rẻ là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các không gian công cộng, những nơi tập trung đông người, có nhiều người phải chờ đợi. Về cấu tạo, nhóm sản phẩm này gồm một số bộ phận chính như:

  • Thanh chắn ngang: Đây là phần quan trọng của khung ghế chờ. Nó giúp chịu tải toàn bộ trọng lượng khi có người ngồi lên ghế. Vì vậy, đơn vị sản xuất các mẫu ghế này thường sử dụng các chất liệu chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt như: thép, nhôm, sắt hoặc các nguyên liệu cứng khác để làm thanh chắn ngang.
  • Tay ghế: Không phải tất cả các mẫu ghế cho sảnh chờ đều có tay ghế. Hơn nữa, ở các mẫu ghế này, tay ghế thường chỉ được thiết kế ở hai bên. Các chỗ ngồi nằm ở giữa rất ít khi có tay ghế. Hoặc nếu có thì tay ghế cũng được làm theo dạng nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích một cách tối đa.
  • Mặt ghế: Đây là bộ phận mà chúng ta thường ngồi lên. Mặt ghế có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là làm từ nhựa hoặc từ kim loại dát mỏng. Trong một số trường hợp, mặt của ghế chờ cao cấp có một lớp đệm mút bọc da để đem lại cảm giác êm ái cho người ngồi.
  • Chân ghế: Là bộ phận giúp nâng đỡ cho chiếc ghế. Chân ghế thường được làm từ hợp kim nhôm hoặc kim loại phủ sơn tĩnh điện với kiểu dáng phong phú để gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đặc điểm của ghế sảnh chờ

Ghế băng cho sảnh chờ có thiết kế theo hướng đẹp, đơn giản, thoải mái

Ghế băng cho sảnh chờ có thiết kế theo hướng đẹp, đơn giản, thoải mái

Trước khi mua ghế cho sảnh chờ, bạn cần biết các đặc điểm cơ bản của sản phẩm. Việc hiểu về các đặc điểm cơ bản của sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được thiết kế ghế sảnh chờ/ ghế băng chờ giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể:

  • Ghế sảnh chờ thường là mẫu ghế băng dài phòng chờ với nhiều chỗ ngồi. Có thể là 1 chỗ, 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ, thậm chí là 5 chỗ.
  • Gần như 100% các thiết kế ghế băng cho sảnh chờ đều có phần khung được làm từ kim loại chắc chắn, có khả năng chịu lực cực tốt để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều người, nhiều khách hàng.
  • Ghế băng cho sảnh chờ có thiết kế theo hướng đẹp, đơn giản, thoải mái. Ghế không cầu kỳ như các mẫu ghế phòng chờ được đặt trong văn phòng của công ty, doanh nghiệp.
  • Nhờ số chỗ ngồi lớn nên trong cùng một khoảng không gian, các mẫu ghế chờ này giúp tạo ra nhiều chỗ ngồi hơn, giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả hơn.

Mua ghế sảnh chờ ở đâu?

Nội thất F plus là công ty bán nhiều mẫu ghế chờ đẹp

Nội thất F plus là công ty bán nhiều mẫu ghế chờ đẹp

Khi đã biết các đặc điểm cơ bản của ghế băng cho sảnh chờ, bạn có thể bắt tay ngay vào việc mua ghế. Để mua ghế sảnh chờ hay ghế băng dài phòng chờ giá rẻ, bạn nên liên hệ các địa chỉ phân phối uy tín như Nội thất F plus. Chỉ cần truy cập vào website của Nội thất F plus. Tìm đến phần sản phẩm ghế phòng chờ là bạn có thể thấy hình ảnh, thông tin về mức giá của nhiều mẫu ghế chờ vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng.

Trường hợp gặp khó trong việc chọn mẫu ghế sảnh chờ phù hợp, bạn có thể gọi điện đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus để được hỗ trợ.

Xem thêm: " 10+ mẫu ghế ngồi chờ spa đẹp cho khách hàng "

BTV Dương Yến

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT