Đặc điểm của ghế tổng giám đốc nhập khẩu Hàn Quốc F-OKNO

Ngày đăng: 05/10/2020

Ngày càng nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc xuất hiện tại các thành phố lớn, các khu công nghiệp, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp FDI của Việt Nam. Các mẫu ghế tổng giám đốc nhập khẩu Hàn Quốc như ghế F-OKNO cũng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Dưới đây là đặc điểm chính của thiết kế ghế giám đốc văn phòng chất lượng cao này.

Ghế tổng giám đốc nhập khẩu F-OKNO có chiều cao phù hợp với người Á Đông

Ghế tổng giám đốc nhập khẩu F-OKNO

Ghế tổng giám đốc nhập khẩu F-OKNO

Ghế văn phòng cho giám đốc không giống các thiết kế ghế công sở thông thường. Bởi mẫu ghế này thường cần có chất lượng nổi bật hơn, đáp ứng những yêu cầu cao hơn. Đặc biệt, để trở thành điểm nhấn của không gian phòng làm việc của người lãnh đạo, ghế giám đốc cần có chiều cao phù hợp, tương ứng với chiều cao của người ngồi, để phát huy tối đa ưu điểm của người lãnh đạo. Đây cũng là điều mà ghế tổng giám đốc nhập khẩu Hàn Quốc F-OKNO đang hoàn thành xuất sắc.

Cụ thể, ghế F-OKNO có kích thước là W64*D57*H115 (mm). Như vậy, với chiều cao 115mm, phần đỡ đầu cổ của ghế có thể đặt ngay sau gáy người ngồi, để giám đốc người Hàn nói riêng và người Á Đông nói chung có thể thả lỏng phần cổ, phòng ngừa đau mỏi vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, chèn ép dây thần kinh cổ và nhiều chứng bệnh mãn tính khó điều trị khác. Chiều cao phù hợp, khả năng nâng đỡ cổ và khung xương tốt cũng giúp người giám đốc luôn trong trạng thái lý tưởng để làm việc hiệu quả hơn. Đưa ra các quyết sách đúng đắn cho công ty, doanh nghiệp.

Ghế tổng giám đốc nhập khẩu F-OKNO có cấu trúc ổn định và độ bền cao

Mặt trước của ghế Hàn Quốc F-OKNO

Mặt trước của ghế Hàn Quốc F-OKNO

Ưu điểm nổi bật của thiết kế ghế xoay giám đốc giá rẻ, chất lượng tốt nhập khẩu Hàn Quốc F-OKNO là cấu trúc ổn định và độ bền cao. Ghế luôn vững trãi, tiện dụng để đem đến chỗ ngồi, nơi xử lý công việc thoải mái, an toàn cho giám đốc. Để làm được điều đó, mỗi bộ phận trong ghế, từ những bộ phận lớn như đệm ngồi, tựa lưng, chân ghế đến những phần nhỏ như vít thép, mối hàn đều cần được làm một cách chuẩn xác bởi những lao động lành nghề.

Ghế lại được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chất lượng cao của Hàn Quốc nên luôn có độ chịu lực cực tốt để giám đốc công ty, doanh nghiệp thoải mái dùng trong nhiều năm. Hơn nữa, với thiết kế chân sao 5 nhánh chắc chắn và 5 bánh xe xoay đạt chuẩn chất lượng cao, ghế giám đốc Hàn Quốc F-OKNO luôn đem đến cảm giác vững chắc, an toàn cho người ngồi.

Tựa lưng và mặt ngồi của ghế giám đốc F-OKNO luôn êm ái, thoải mái

Mặt sau của ghế Hàn Quốc F-OKNO

Mặt sau của ghế Hàn Quốc F-OKNO

Trải nghiệp tuyệt vời của người dùng là những gì các công ty sản xuất nội thất Hàn Quốc luôn theo đổi. Do đó, ở các thiết kế ghế tổng giám đốc nhập khẩu Hàn Quốc như ghế F-OKNO, phần tựa lưng và mặt ngồi của ghế luôn được thiết kế, sản xuất cẩn thận để tạo cảm giác êm ái, thoải mái tối đa cho người dùng.

Bên trong thiết kế ghế văn phòng cho giám đốc này sử dụng mút đúc xịn để tạo độ đàn hồi cao, không mất dáng, không biến dạng. Bên ngoài ghế không bọc bằng vải thô, vải bông thông thường vì chất liệu này nhanh biến dạng, mất màu, dễ bị bào mòn. Thay vào đó, các nhà sản xuất tại Hàn Quốc đã dùng loại vải cao cấp có chế độ relax nhẹ để vừa đảm bảo độ thoải mái của sản phẩm vừa giúp ghế sáng đẹp như mới trong thời gian dài. Cũng vì được bọc bằng vải cao cấp nên ghế giám đốc văn phòng F-OKNO vừa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật vừa có độ thoáng khí cao và gần như không biến dạng hay mất màu.

Ghế giám đốc văn phòng nhỏ gọn, dễ vận chuyển

Ghế Hàn Quốc F-OKNO nhỏ, nhẹ, dễ vận chuyển

Ghế Hàn Quốc F-OKNO nhỏ, nhẹ, dễ vận chuyển

So với nhiều thiết kế ghế tổng giám đốc nhập khẩu khác của Nội thất F plus, ghế F-OKNO có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và kết cấu vững chắc. Do đó, trong quá trình sử dụng, công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm tháo lắp, vận chuyển ghế. Trường hợp công ty không ở Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận thì cũng có thể thoải mái đặt hàng và chờ nhận mẫu ghế giám đốc nhập khẩu chất lượng này. Việc vận chuyển, tháo lắp ghế đều vô cùng đơn giản, an toàn.

Ghế tổng giám đốc nhập khẩu F-OKNO là mẫu ghế có kiểu dáng đẹp, chất lượng cao và độ bền tốt. Để đặt mua ghế với giá rẻ, bạn nên truy cập ngay vào website của Nội thất F plus.

Xem thêm bài viết: " Công dụng của ghế giám đốc lưng cao với sức khỏe và công việc "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT