Điểm cộng của ghế phòng họp cao cấp do Nội thất F plus phân phối

Ngày đăng: 10/09/2020

Nếu bạn đang quan tâm đến các thiết kế ghế phòng họp cao cấp của Nội thất F plus thì nhất định phải tìm hiểu về các điểm cộng của sản phẩm. Đây chính là các ưu điểm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Là các lý do khiến ghế phòng họp cao cấp của Nội thất F plus được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng.

Ghế phòng họp cao cấp có thiết kế đẹp hiện đại

Ghế phòng họp do Nội thất F plus phân phối có thiết kế đẹp hiện đại

Ghế phòng họp do Nội thất F plus phân phối thiết kế đẹp hiện đại

Điểm cộng đầu tiên của các mẫu ghế phòng họp cao cấp do Nội thất F plus phân phối là thiết kế đẹp hiện đại. Cụ thể, theo chia sẻ của Nội thất F plus, mỗi mẫu ghế phòng họp của công ty đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Dù là ghế sản xuất trong nước hay ghế được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì các mẫu ghế của Nội thất F plus đều có thiết kế đẹp hiện đại, có mẫu mã mới lạ, được sản xuất theo các xu hướng thiết kế đồ nội thất văn phòng mới nhất thế giới. Vì có mẫu mã đẹp hiện đại nên ghế phòng họp cao cấp của Nội thất F plus có thể dễ dàng giúp công ty, doanh nghiệp xây dựng được không gian văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp. Để mỗi công ty, doanh nghiệp đều tự tin với không gian văn phòng của mình.

Mẫu mã đa dạng để công ty, doanh nghiệp thoải mái lựa chọn

Ghế phòng họp của Nội thất F plus có mẫu mã đa dạng

Ghế phòng họp của Nội thất F plus có mẫu mã đa dạng

Ưu điểm thứ hai của ghế phòng họp xịn do Nội thất F plus phân phối là mẫu mã đa dạng để các công ty, doanh nghiệp thoải mái lựa chọn. Cụ thể, dù không phải là đơn vị phân phối đồ nội thất văn phòng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay nhưng Nội thất F plus luôn thuộc nhóm các công ty phân phối hàng hóa đa dạng, uy tín. Riêng với nhóm sản phẩm ghế phòng họp, công ty đang có 4 nhóm hàng chính là:

  • Ghế phòng họp sản xuất trong nước
  • Ghế phòng họp nhập khẩu Hàn Quốc
  • Ghế phòng họp nhập khẩu Malaysia
  • Ghế phòng họp nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác.

Mỗi nhóm sản phẩm lại có nhiều thiết kế ghế phòng họp, được phát triển theo nhiều phong cách khác nhau để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Do đó, dù bạn đang thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách nào. Dù sở thích, mong muốn của công ty, doanh nghiệp ra sao thì Nội thất F plus cũng có thể giúp bạn tìm được mẫu ghế phòng họp phù hợp.

Ghế phòng họp cao cấp được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tốt

Ghế của Nội thất F plus được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tốt

Ghế của Nội thất F plus được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tốt

Nguyên liệu cũng là ưu điểm của các thiết kế ghế phòng họp cao cấp do Nội thất F plus nhập khẩu và đưa ra thị trường. Cụ thể, hiện các sản phẩm của Nội thất F plus đều được sản xuất từ các nguyên liệu tốt. Các nguyên liệu được kết hợp một cách hài hòa để đảm bảo chất lượng vượt trội của sản phẩm. Có thể kể đến một số nguyên liệu thường xuyên được sử dụng trong các mẫu ghế do Nội thất F plus phân phối như:

Gỗ ép đã qua xử lý

Loại nguyên liệu này thường được dùng để làm khung ghế. Nó giúp mẫu ghế phòng họp cao cấp có thiết kế uy nghiêm, phù hợp với không gian phòng họp hơn. Đồng thời, nó cũng tạo mặt ngồi rộng rãi để người tham gia buổi họp có chỗ ngồi thoải mái hơn.

Kim loại như hơp kim nhôm, thép mạ crom

Mẫu ghế phòng họp F-FLO với khung kim loại

Mẫu ghế phòng họp F-FLO với khung kim loại

Đây cũng là nguyên liệu thường xuyên được dùng để làm khung, chân ghế, tay khế. Nhờ khả năng chống oxy hóa hiệu quả và độ bền cao, những nguyên liệu này có thể giúp công ty, doanh nghiệp có mẫu ghế phòng họp chắc chắn, bền bỉ. Những phần lộ ra bên ngoài như tay ghế, chân ghế có thể liên tục sáng đẹp trong nhiều năm liền. Hơn nữa, các thiết kế khung kim loại thường có kích thước nhỏ hơn so với ghế khung gỗ.

Mút đúc và các nguyên liệu khác

Đây là nguyên liệu thường xuyên được sử dụng để làm đệm ngồi hoặc tựa lưng của ghế ngồi phòng họp cao cấp. Nhờ mút đúc có độ đàn hồi cao nên ghế phòng họp sẽ trở nên êm ái, thoải mái, giúp người ngồi phòng ngừa đau mỏi cơ thể hiệu quả. Ngoài ra, ghế phòng họp còn được làm từ các nguyên liệu khác như: nhựa làm khung ghế; da thật/ da pu cao cấp/ lưới/ vải/ nỉ làm lớp bọc ghế….

Trên đây là điểm cộng của các thiết kế ghế phòng họp cao cấp do Nội thất F plus phân phối. Để biết thêm thông tin về ghế phòng họp của Nội thất F plus, bạn có thể gọi điện đến hotline: 0966 336 816.

Xem thêm: " Lưu ý khi sử dụng để ghế phòng họp chân quỳ inox được bền đẹp "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT