Dự đoán 5 xu hướng trang trí phòng khách "hot" nhất 2016

Ngày đăng: 26/11/2019

Đã đến những ngày cuối cùng của năm 2015, và cũng là lúc bắt đầu nghĩ về những xu hướng cho năm tới. Và những ý tưởng trang trí phòng khách dưới đây đã được nghiên cứu và tìm ra những xu hướng trang trí tuyệt vời nhất để tạo nên một căn phòng hoàn hảo nhất. Những màu sắc khác nhau, những nguyên liệu khác nhau sẽ đảm bảo bất kỳ phòng khách nào cũng là không gian hoàn hảo để đón tiếp khách nhờ có sự trang trí thông minh. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi điểm qua các xu hướng hot nhất trong trang trí phòng khách của năm 2016.

1. Nội thất mạ vàng

Vàng là biểu tượng của sự sang trọng và giàu có trên khắp thế giới. Và trong năm 2016, nó cũng sẽ đại diện trong mọi thiết kế nội thất để tạo được một căn phòng lịch lãm. Không nhất thiết phải chi quá nhiều tiền cho cả một khối vàng lớn, bạn có thể đơn giản chọn một đèn chùm mạ vàng, một chiếc bàn ở trung tâm phòng khách, một chiếc bàn trượt, hay chỉ một chi tiết vàng trên chiếc đèn bàn đã có thể tạo nên phong cách hoàn toàn mới cho phòng khách nhà bạn và tạo nên sự sang trọng tuyệt đối cho phòng khách.

02

Chiếc bàn kim loại với thiết kế kiểu dáng như từ thân cây gỗ được mạ vàng sang trọng. Không chỉ là bàn nước, thậm chí chân ghế, đèn chùm cũng đều được mạ vàng.

2. Họa tiết hoa

Họa tiết có lẽ là một điều rất bình thường và nhỏ bé khi nói về xu hướng, nhưng mỗi năm lại có những họa tiết mới xuất hiện, và loại đi những họa tiết cũ lỗi thời. Và 2016 chính là năm lên ngôi của những họa tiết hoa.

03

Bạn có thể chọn một bộ ghế sofa với vải bọc bằng hoa.

04
 
Hay những chiếc gối ném với họa tiết hoa khác nhau.

3. Những gam màu đậm

2016 sẽ mang đến cơ hội giúp phòng khách nhà bạn trở nên vô cùng nổi bật với những gam màu vô cùng kịch tính. Những gam màu đậm và mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong hầu hết các thiết kế phòng và ở các dự án tốt nhất của những nhà trang trí nhà hàng đầu. Bạn có thể tạo ra những mảng màu này bằng cách kết hợp màu xám đậm với những màu tối và đậm khác.

05

Tím lavender kết hợp cùng ghi và đen.

06
Gam màu nâu mạnh mẽ.

4. Hồng và xanh dương

Không tạo cảm giác bắt mắt đến nhức nhối như những gam màu mạnh, nhưng hồng và xanh dương lại khiến phòng khách nhà bạn đẹp đến mê mẩn. Nếu bạn không thích những mảng màu này cỡ lớn, vậy thì bạn có thể chọn màu này cho một số tiểu tiết trong phòng khách như trên bức tranh hay các món đồ nội thất trong phòng. Nhưng tuyệt đối đừng bỏ qua 2 gam màu này!

07

Ghế bành phòng khách cỡ lớn màu xanh dương.

08

Phòng khách điểm thêm các yếu tố xanh dương và hồng với bức tranh, gối tựa.

Art, green plants, colorful accessories and smaller furniture help a rental feel personalized and more spacious. Press Loft / Special to The Forum  

Gối tựa màu hồng nude tinh tế trên nền ghế sofa màu ghi.

10

Nhấn nhá phòng khách màu be với chút màu hồng của rèm cửa và ghế.

5. Phụ kiện sang trọng

Hẳn nhiên chúng ta có thể đoán ra xu hướng thiết kế nội thất năm nay hướng đến sự sang trọng với các món đồ nội thất mạ vàng ở mục 1. Nhưng không chỉ mạ vàng là đủ để giúp phòng khách thêm sang, bạn còn cần đến sự hỗ trợ của một số chất liệu mà giống như vàng, nhìn qua cũng đủ biết nó giá trị.

11

Ví dụ như ghế sofa bọc nệm nhung.

12

Tấm thảm da bò.

Đây là những xu hướng sẽ giúp cải thiện bất kỳ phòng khách nào trong năm 2016, giờ thì áp dụng với phòng khách nhà bạn thôi để giúp nó có một diện mạo hoàn mới và phù hợp với xu hướng 2016.

01
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT