Đừng mua ghế ngồi phòng chờ nếu chưa biết những điều này

Ngày đăng: 28/09/2020

Ghế ngồi phòng chờ là món đồ cần thiết của nhiều công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp cần thường xuyên tiếp đón đối tác, khách hàng tại văn phòng làm việc. Nhưng các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất văn phòng thường khuyên bạn không nên mua ghế ngồi phòng chờ nếu chưa biết những thông tin quan trọng dưới đây.

Ngân sách dự định để mua ghế ngồi phòng chờ

Bạn nên xác định ngân sách để dễ chọn được mẫu ghế phù hợp

Bạn nên xác định ngân sách để dễ chọn được mẫu ghế phù hợp

Một sai lầm rất nhiều người tiêu dùng đang mắc phải là không xác định ngân sách mua hàng. Việc không xác định ngân sách hoặc xác định sai mức ngân sách dự định sử dụng có thể khiến bạn đưa ra những lựa chọn sai lầm. Thậm chí, tốn nhiều công sức lựa chọn sản phẩm mà sản phẩm đó lại không thực sự phù hợp. Nghiêm trọng hơn, bạn có thể mua sản phẩm vượt mức chi phí mà bạn có, gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực….

Do đó, tốt nhất công ty, doanh nghiệp không nên mua ghế ngồi phòng chờ khi chưa xác định được ngân sách dự kiến. Thay vào đó, bạn nên căn cứ vào quy mô công ty, vào không gian phòng chờ dự định kiến tạo và số lượng ghế định mua để xác định ngân sách cho phù hợp.

Ví dụ, nếu bạn chỉ cần xây dựng không gian phòng chờ thông thường với những chiếc ghế ngồi phòng chờ đẹp nhưng không cần quá tốt, quá chất lượng thì không nên chi quá nhiều ngân sách để tránh gây lãng phí. Ngược lại, nếu bạn muốn xây dựng không gian phòng chờ sang trọng thì sẽ cần nhiều ngân sách hơn. Cần mua những mẫu ghế phòng chờ loại xịn với giá cả đắt đỏ hơn.

Phong cách thiết kế nội thất của phòng đặt ghế phòng chờ

Ghế phòng chờ F-A036-3

Ghế phòng chờ F-A036-3

Yếu tố thứ hai mà người có ý định mua ghế ngồi phòng chờ nhất định phải nắm vững Đó là phong cách thiết kế nội thất của phòng dự định đặc chiếc ghế chờ. Vì việc chọn đồ nội thất cho phù hợp với không gian và phong cách thiết kế vốn là vấn đề khó khăn, nhất là những người không có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Do đó, để giảm bớt những khó khăn trong việc chọn ghế ngồi phòng chờ, bạn nên xác định xem nội thất phòng chờ sẽ thiết kế theo hướng nào. Căn cứ vào hướng thiết kế, bạn có thể chọn những mẫu ghế ngồi phòng chờ cho phù hợp. Bạn cũng có thể chọn những mẫu ghế ngồi phòng chờ có màu sắc trung tính, dễ dàng hòa hợp với nhiều dạng không gian phòng chờ như thiết kế: ghế phòng chờ F-A002A, ghế phòng chờ F-A036-3, ghế phòng chờ F-A145C, ghế phòng chờ F-A151B-1, ghế phòng chờ F-B01….

Những chức năng cần sử dụng của ghế ngồi phòng chờ

Ghế phòng chờ F-B01 với khả năng nâng cao hạ thấp dễ dàng
Ghế phòng chờ F-B01
với khả năng nâng cao hạ thấp dễ dàng

Nhiều người cho rằng ghế ngồi phòng chờ không cần linh hoạt, đa chức năng như ghế giám đốc hay thế làm việc cho nhân viên văn phòng. Nhưng tùy vào không gian phòng chờ và ý tưởng thiết kế, bạn có thể cần mua ghế ngồi phòng chờ với nhiều chức năng khác nhau.

Vì vậy, tốt nhất người dự định mua ghế ngồi chờ văn phòng nên xác định xem công ty, doanh nghiệp cần ghế có những chức năng nào. Ví dụ như thiết kế ghế chờ có khả năng di chuyển với hệ thống bánh xe xoay linh hoạt hay thiết kế ghế chờ có thể thay đổi chiều cao bằng hệ thống piton nâng cao hạ thấp. Khi đã xác định được chức năng cần có của chiếc ghế chờ văn phòng, bạn sẽ dễ dàng thu hẹp phạm vi lựa chọn để sớm sở hữu mẫu ghế ngồi phòng chờ phù hợp.

Diện tích của khu vực đặt ghế ngồi phòng chờ

Diện tích không gian ảnh hưởng rất lớn đến mẫu ghế mà bạn cần lựa chọn
Diện tích không gian ảnh hưởng rất lớn đến mẫu ghế mà bạn cần lựa chọn

Diện tích không gian ảnh hưởng rất lớn đến mẫu ghế ngồi phòng chờ mà bạn cần lựa chọn. Đặc biệt là với những phòng chờ có không gian nhỏ. Bởi lúc này, người lựa chọn ghế ngồi phòng chờ nói riêng và đồ nội thất văn phòng nói chung phải thực sự thông minh và tinh tế để đảm bảo chọn được các thiết kế ghế ngồi phòng chờ vừa đẹp vừa tạo chỗ ngồi thoải mái vừa đảm bảo sự thuận tiện. Để những người có dịp đến với phòng chờ của công ty, doanh nghiệp bạn có thể thoải mái khi di chuyển, trao đổi công việc….

Nhìn chung diện tích không gian ảnh hưởng rất lớn đến mẫu ghế phòng chờ mà bạn cần chọn. Vì vậy, tốt nhất người chuẩn bị mua ghế ngồi phòng chờ phải đo diện tích không gian dự định đặt ghế. Căn cứ vào diện tích đó để xác định số ghế, kích thước ghế và mẫu ghế định mua cho phù hợp…

Trên đây là 4 yếu tố vô cùng quan trọng mà người có nhu cầu mua ghế phòng chờ nhất định phải biết. Thậm chí, bạn tuyệt đối không nên mua ghế ngồi phòng chờ khi chưa làm rõ 4 vấn đề này.

Trường hợp còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào trong việc mua ghế ngồi phòng chờ hay các loại ghế ngồi văn phòng khác, bạn có thể gọi điện đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus - đơn vị chuyên bán đồ nội thất văn phòng cao cấp, chất lượng để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm bài viết: " 5 lý do nên mua ghế chờ văn phòng nhập khẩu F-A150-1 "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT