Đừng mua ghế tựa phòng họp nếu chưa biết những điều này

Ngày đăng: 29/12/2020

Ghế tựa phòng họp là món đồ nội thất quen thuộc với nhiều người. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn ghế tựa phòng họp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp. Đặc biệtm bạn không nên mua ghế dự phòng hợp nếu chưa biết những thông tin quan trọng dưới đây.

Nên xem diện tích văn phòng trước khi mua ghế tựa phòng họp

Ghế phòng họp là món đồ nội thất quan trọng trong công ty

Ghế phòng họp là món đồ nội thất quan trọng trong công ty

Ghế phòng họp luôn có phần tựa lưng. Vì vậy, ghế còn được gọi là ghế ngồi phòng họp, ghế tựa phòng họp.... Đây là món đồ nội thất quan trọng trong phòng họp của công ty, doanh nghiệp. Hơn nữa, công ty, doanh nghiệp càng đề cao vai trò của không gian phòng họp thì người mua ghế tựa phòng họp càng phải xem xét nhiều yếu tố.

Yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét, thậm chí cần xem xét thật kỹ là diện tích không gian phòng họp. Bởi nếu diện tích đủ rộng thì bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn ghế phòng họp và các món đồ nội thất phòng họp lớn khác như: bàn phòng họp, tivi đặt trong phòng họp.

Nhưng nếu diện tích không đủ rộng, không gian phòng họp có phần chật chội thì bạn nên chọn các thiết kế ghế phòng họp thông minh có kích thước nhỏ. Những mẫu ghế này sẽ giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả cho phòng họp công ty, doanh nghiệp. Để công ty, doanh nghiệp sắp xếp đủ ghế cho những thành viên cần tham gia họp bàn.

Nên ngồi thử trước khi mua ghế tựa phòng họp

Tựa lưng của ghế ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của người dùng ghế phòng họp

Tựa lưng của ghế ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của người dùng ghế phòng họp

Tựa lưng của ghế ảnh hưởng rất lớn đến mức độ thoải mái và cảm nhận của người sử dụng. Vì vậy, khi mua ghế tựa lưng cho công ty, doanh nghiệp, bạn nên ngồi thử để xem tựa lưng của ghế có phù hợp không. Ghế có đủ êm ái, thoải mái; đủ chắc chắn để nâng đỡ cho khung xương của người ngồi không.

Tránh việc mua phải các thiết kế ghế có kết cấu không đủ chắc chắn, phát ra tiếng kêu trong khi ngồi, ghế không giữ cân bằng tốt, tựa lưng của ghế không thể nâng đỡ tốt cho khung xương.... Nhìn chung, nếu có cơ hội, bạn nên dùng thử trước khi mua để đảm bảo sản phẩm thực sự tốt như những gì người bán chia sẻ

Nên chọn mua sản phẩm tại các thương hiệu lớn

Mẫu ghế phòng họp nhập khẩu Hàn Quốc F-REVOW-M

Mẫu ghế phòng họp nhập khẩu Hàn Quốc F-REVOW-M

Nguồn gốc cũng là yếu tố mà người mua đồ nội thất văn phòng cần đặc biệt chú ý. Trước khi mua ghế tựa phòng họp, bạn cần ghi nhớ rằng nếu muốn dùng ghế lâu. Nếu muốn kiến tạo không gian phòng họp chuyên nghiệp, trang trọng thì bạn nên chọn sản phẩm của các thương hiệu lớn. Ví dụ, ở Việt Nam, bạn có thể chọn mua ghế phòng họp do nội thất Hòa Phát sản xuất.

Hoặc bạn có thể chọn các thiết kế ghế phòng họp chất lượng cao được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Malaysia hay nhiều quốc gia có ngành sản xuất đồ nội thất văn phòng phát triển khác.

Tránh mua các sản phẩm đã lỗi thời hay không đảm bảo độ bền

Người mua ghế tựa phòng họp nên chọn các thiết kế ghế mới, đang hot

Người mua ghế tựa phòng họp nên chọn các thiết kế ghế mới, đang hot

Ghế phòng họp không phải là sản phẩm có thể dùng một cách tạm bợ. Bởi không gian văn phòng thường được thiết kế, xây dựng để dùng trong nhiều năm liền. Vì vậy, khi mua ghế phòng họp, bạn không nên mua các sản phẩm đã lỗi thời hay có độ bền thấp. Có những dấu hiệu nhanh hư hỏng như: kết cấu không đủ chắc chắn, đệm mút kém chất lượng, lớp bọc ghế có dấu hiệu rách hỏng, bung chỉ

Thậm chí, bạn cũng không nên chọn các thiết kế ghế phòng họp đã lỗi thời. đó có thể là hàng tồn lâu ngày tại cửa hàng. Những sản phẩm đó có thể không còn đảm bảo chất lượng.

Những thông tin trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho việc mua ghế tựa phòng họp của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, khi đã có ý định mua ghế tựa phòng họp, bạn nên xem xét, căn cứ vào những thông tin này để có sự lựa chọn phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus để xem list các mẫu ghế phòng họp đẹp giá tốt của công ty.

Xem thêm: “ 3 mẫu ghế quỳ phòng họp chắc chắn với giá tốt

BTV Dương Yến

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT