F+ FURNITURE CUNG CẤP SẢN PHẨM CHO DỰ ÁN VĂN PHÒNG NUSKIN

Ngày đăng: 04/02/2020

Giới thiệu về khách hàng

NuSkin là tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại Mỹ và có mặt tại 54 thị trường trên toàn cầu. Có mặt tại 7 thị trường năng động của Đông Nam Á gồm Thái Lan, Phillippines, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia và Việt Nam, NuSkin đã chứng tỏ vị thế của một thương hiệu cao cấp với những thành công to lớn.

Công ty NuSkin được thành lập với truyền thống luôn cải tiến thông qua các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, các cơ hội kinh doanh độc lập, các sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung đã giúp Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa.

Địa chỉ Trụ Sở Chính và Trung tâm Phân Phối của Nu Skin Việt Nam:

201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,

Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: www.nuskin.com/vn.

+ Đơn vị thiết kế và thi công: Dragon Tower

+ Đơn vị cung cấp nội thất: Nội thất F+

Với mức đầu tư lên tới hơn 1 triệu đô, văn phòng Nuskin hiện là văn phòng mỹ phẩm hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Tọa lạc tại Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa- Quận 3 HCM, trụ sở mới của Nuskin đã hội tụ đủ các yếu tố về mặt địa lý và kinh tế cho 1 văn phòng mỹ phẩm cao cấp.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của 1 văn phòng mỹ phẩm cũng như mong muốn đem đến cho văn phòng Nuskin có một không gian để trải nghiệm sản phẩm, không gian làm việc thật hiện đại, sang trọng và tiện nghi nhất. Dragon Tower đã lựa chọn, tư vấn cho Nuskin những sản phẩm nội thất cao cấp và độc đáo, phù hợp với không gian chuyên biệt của từng khu vực riêng của 1 văn phòng mỹ phẩm.

Với thiết kế đa sắc màu, F+ là đơn vị cung cấp bàn ghế văn phòng đã đáp ứng được nhu cầu về màu sắc của đơn vị tư vấn và thiết kế yêu cầu trên các sản phẩm sao cho phù hợp với màu sắc chủ đạo của thương hiệu.

Với 5 khu vực riêng biệt:

- Khu vực trải nghiệm sản phẩm

- Khu vực tiếp khách

- Khu đặt ghế phòng chờ

- Khu phòng training

- Phòng Studio

Theo chân F+ và cùng trải nghiệm không gian văn phòng hiện đại bậc nhất Đông Nam Á này nhé!

Hình ảnh quá trình lắp đặt sản phẩm

Xem thêm: " Bí quyết chọn ghế phòng họp đạt chuẩn cho không gian văn phòng "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT