F+ FURNITURE THI CÔNG NỘI THẤT CHO CENGROUP - ĐƠN VỊ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày đăng: 06/02/2020

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CenGroup là doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội mua quyền chuyển nhượng thương hiệu từ tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới của Mỹ (tập đoàn CENDANT). Từ doanh nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ môi giới nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản.

CenGroup trong sự kiện Hội thao mừng sinh nhật - 15/10/2018.

CenGroup thành lập từ năm 2002, với thành viên đầu tiên là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ.

Sau 17 năm hình thành và phát triển, CenGroup có hơn 120.000 khách hàng thân thiết; gần 3.000 nhân viên chính thức; 800 Agencies; hơn 76.000 giao dịch BĐS; hàng chục Công ty thành viên, cùng văn phòng trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. CenGroup cũng là Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ miễn phí môi giới cho khách hàng thuê mua bất động sản. Thành viên đầu tiên của CenGroup là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand).

F+ FURNITURE THI CÔNG NỘI THẤT CHO CENGROUP - ĐƠN VỊ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Văn phòng Giao dịch Bất động sản CENGROUP là một công trình thiết kế nội thất đặc biệt của F+. Không giống những sàn giao dịch BĐS thông thường, Văn phòng giao dịch BĐS CENGROUP không phải là nơi bán hàng mà là nơi chăm sóc khách hàng. Nơi đây nhân viên CENGROUP trực tiếp làm việc, giải đáp và xử lý những yêu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra cho F+ là thiết kế một không gian hiện đại, bài trí môi trường làm việc khoa học, thoáng đãng cho nhân viên và quan trọng nhất là tạo nên một bầu không khí thoải mái, dễ chịu, hướng đến cảm nhận của nhân viên làm việc và khách hàng.

Thấu hiểu những mong muốn đó, F+ đã thi công thiết kế Văn phòng làm việc của CENGROUP theo đúng tiêu chí. Khách hàng mỗi khi đến văn phòng đều có cảm giác ấn tượng, gần gũi, thư. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu có chất lượng tốt nhất.

Dù chỉ bao gồm một không gian văn phòng nhưng F+ đã khéo léo phân chia và sắp xếp các khu vực khác nhau.

Sự liên kết vô cùng chặt chẽ giữa bộ sofa văn phòng tất cả sẽ tạo ra những góc làm việc thật đẹp để mọi người cùng làm việc

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp được tạo ra để phục vụ cho nhu cầu họp, bàn của cán bộ, nhân viên trong công ty và đối tác.

Ngoài ra, các không gian trống cùng việc trang trí cây xanh đã tạo nên sự thông thoáng cần thiết. Cách bố trí nội thất văn phòng cũng được thực hiện đơn giản nhất có thể, ‘ăn rơ’ với tư duy logic và phong cách thực tế, tối giản của các chuyên viên tư vấn BĐS làm việc tại đây.

Khu vực làm việc được thiết kế gọn gàng, linh hoạt với những dãy bàn tối giản được bài trí hợp lý, hướng ra sảnh chờ của khách hàng giúp nhân viên có thể tương tác tốt hơn với khách hàng 

Giá trị đặc biệt của thiết kế này là F+ luôn đặt tiêu chí xây dựng một không gian xanh lên hàng đầu. Bởi vậy, văn phòng được bố trí rất nhiều cây xanh

Khu tiếp khách, nghỉ ngơi ở đây được thiết kế với gam màu chủ đạo trắng kem thanh lịch, tươi sáng, nhấn nhá các điểm nổi bật màu xanh lá cùng tone màu vàng nổi bật của những chiếc bàn ghế văn phòng. Gam màu này ngoài việc mang đến tinh thần tươi trẻ trong không gian, còn có tác dụng kích thích sáng tạo và làm phấn chấn tinh thần của người khách hàng cũng như người làm việc tại đây.

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG GIAO DỊCH SAU KHI HOÀN THIỆN

Cùng với nhu cầu tìm kiếm nhà ở của người tiêu dùng tại Việt Nam, có rất nhiều công ty bất động sản được mở ra để tối ưu hóa nhu cầu đó. Để tạo ra sự đột phá về hiệu suất làm việc và phá triển thương hiệu của công ty, ngoài việc thay đổi các yếu tố về văn hóa, nguồn nhân lực,..., thì môi trường làm việc trong công ty cũng sẽ rất quan trọng, đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo dựng sự hứng khởi và động lực làm việc của nhân viên.

Xem thêm: " 3 ưu điểm giúp ghế phòng họp chân quỳ luôn được lựa chọn "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT