F+ FURNITURE THI CÔNG NỘI THẤT CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC WOORI BANK

Ngày đăng: 07/02/2020

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Ngân hàng Woori Bank, hơn 120 năm hình thành và phát triển hơn một đời người, có những bước phát triển vững chãi vượt bậc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Woori Bank Hàn Quốc tại Việt Nam là ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Cũng là một làn sóng tài chính tràn vào Việt Nam, ngân hàng Woori Bank liên tiếp tạo ra những bước tiến quan trọng tác động lên nền đến nước nhà.

Ngân hàng Woori thành lập chi nhánh đầu tiên ở Hà nội vào năm 1997. Từ tháng 1 năm 2017, Hội sở Ngân hàng Woori tại Việt nam được thành lập, bước phát triển mới này sẽ mang đến những tiến bộ mạnh mẽ trên con đường đồng hành cùng khách hàng.

Hội sở chính: Tầng 34 tòa nhà Keangnam Landmark 72, E6 đường Phạm Hùng, Q. Từ Liêm, Hà Nội


Website: http://woori.com.vn

 

F+ FURNITURE THI CÔNG NỘI THẤT CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC WOORI BANK

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá sự hài lòng của khách hàng đó chính là cung cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín. Chính vì thế môi trường làm việc, không gian văn phòng cần phải truyền tải được thông điệp đó và tạo dựng lòng tin cho khách hàng đến giao dịch.

Nội thất F+ tự hào là đơn vị được Woori Bank tin tưởng thi công nội thất cho văn phòng làm việc tại tầng 33 tòa nhà Keangnam Landmark 72

Phòng làm việc ngân hàng Woori Bank mang đặc trưng và phong cách trang trí riêng để tạo ra sự khác biệt, hợp với hình ảnh thương hiệu, hơn nữa văn phòng làm việc Woori Bank đáp ứng tối đa cho nhu cầu giải quyết công việc của nhân viên để từ đó gia tăng năng suất làm việc và tạo dựng thành công cho doanh nghiệp

Mẫu ghế được dùng trong văn phòng Ngân hàng Woori Bank là kiểu ghế nhân viên chân xoay cao cấp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên khi làm việc. Bên cạnh đó, mẫu ghế này cũng tạo được sự năng động, hiện đại cho văn phòng làm việc.

Nội thất được ví như “phần hồn” của bất cứ văn phòng làm việc ngân hàng nào. F+ chọn lựa nội thất cho văn phòng làm việc ngân hàng luôn căn cứ vào đặc điểm công việc của từng phòng ban trong hệ thống, cũng như chú ý đến diện tích dùng mặt bằng để lựa chọn được các mẫu sản phẩm nội thất có kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu hợp lí. Với  Woori Bank phương án lựa chọn nội thất phù hợp nhất giúp đã kiến tạo nên không gian làm việc văn phòng hoàn hảo nhất.

Cách dùng các kiểu bàn, ghế nhân viên và sắp đặt một cách hợp lý của nội thất F+ làm cho không gian của văn phòng Ngân hàng Woori Bank trở nên rộng rãi, thoáng đãng, tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái khi làm việc.

F+ hướng tới màu sắc chủ đạo của ngân hàng đến những bàn ghế giao dịch, bàn ghế chờ đều phải được thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn trọng, nhằm đảm bảo cho khách sử dụng hiệu quả và tối đa nhất.

Luôn cam kết chất lượng sản phẩm đúng chuẩn, thương hiệu uy tín cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất và lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, nội thất F+ luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng. Sau khi công trình thiết kế nội thất văn phòng Ngân hàng Woori Bank hoàn thành, chúng tôi nhận được sự hài lòng của khách hàng, đó chính là động lực để nội thất F+không ngừng nỗ lực để có thể đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Xem thêm: " Bí quyết chọn ghế phòng họp đạt chuẩn cho không gian văn phòng "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT