F+ FURNITURE THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG BÁN VÉ MÁY BAY PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI BAMBOO AIRWAYS TẠI TÒA NHÀ FLC

Ngày đăng: 05/02/2020

Giới thiệu về khách hàng

Là công ty mẹ của Bamboo Airways, Tập đoàn FLC là một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam với nhiều lĩnh vực kinh doanh như: Bất động sản, xây dựng, quản lý khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính, khai khoáng và mới nhất là hàng không.

Được hình thành từ năm 2001, bằng nhiệt huyết, khát vọng, trí tuệ và sự năng động của tuổi trẻ, Tập đoàn FLC đã có những bước phát triển mạnh mẽ đóng góp ngày càng nhiều cho nền kinh tế, cho cộng đồng và xã hội.

Tư duy “Nghĩ khác, làm khác” đã đánh thức những tiềm lực ngủ quên, để khởi phát thành công và kiến tạo những dấu ấn tăng trưởng ngoạn mục trên hành trình dựng xây đất nước. Bamboo Airways là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển kiện toàn của Tập đoàn FLC, với những đường bay tới những vùng đất mà Tập đoàn tiến hành đầu tư trọng điểm vào hạ tầng du lịch.

Chúng tôi – Bamboo Airways – tự hào là một thành viên của Tập đoàn FLC!.

Địa chỉ: Tầng 5, FLC Landmark Tower, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: http://www.flc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/flcgroup/

F+ thi công nội thất phòng bán vé máy bay phong cách hiện đại Bamboo Airways tại tòa nhà FLC

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cho Đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways tại tòa nhà FLC được thực hiện bởi F+ vừa tiện dụng, vừa đảm bảo sự gọn gàng, khoa học. Qua đôi bàn tay khéo léo và sự tính toán hợp lý, văn phòng bán vé máy bay Bamboo Airways đã có đầy đủ các không gian cho nhân viên và khách hàng. Hơn thế, việc lựa chọn các đồ nội thất cho văn phòng cũng rất hài hòa, đẹp mắt, để lại ấn tượng tốt cho Khách hàng khi đến với phòng vé.

Mẫu ghế phòng chờ sang xịn được sử dụng

Vượt qua hàng trăm "đối thủ nặng ký" trong bộ sưu tập của F+, ghế phòng chờ A082 cuối cùng cũng đã được lựa chọn trở thành chiếc ghế tiếp tân cho chuỗi 18 điểm bán vé trên toàn hệ thống của Bamboo airways.

Với thiết kế hiện đại và đa sắc màu, A082 không chỉ đem đến cho sảnh chờ của các văn phòng một không gian sang trọng, đẳng cấp, mà còn tiếp sức thêm cho bộ nhận diện thương hiệu của công ty thêm phần hài hòa và đồng bộ với màu sắc thương hiệu.

Hoạt động mua bán vé chủ yếu bằng hình thức online nhưng bạn đừng quên rằng vẫn có nhiều người muốn trực tiếp đến và mua vé để cảm thấy an tâm hơn, nhất là vào những dịp lễ lớn, nhu cầu quay về của những người con xa nhà rất đông. Việc thiết kế nội thất phòng vé máy bay không những phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ mà còn nói lên sự tiện dụng, thoải mái cho cả nhân viên và khách hàng.
 
F+ là doanh nghiệp hàng đầu về thi công thiết kế nội thất phòng vé máy bay nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế, thi công lắp đặt đã hoàn tất nhiều công trình lớn ở Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh... F+ tự tin sẽ mang đến cho bạn các mẫu thiết kế và sản phẩm nội thất như sofa văn phòng, ghế ngồi phòng chờ... ấn tượng nhất.

Xem thêm bài viết: " Những lỗi thường gặp của ghế văn phòng và cách khắc phục"

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT