F+ nhà nhập khẩu trực tiếp ghế văn phòng, ghế chờ, ghế đọc sách (relax) số 1 Việt Nam

Ngày đăng: 19/01/2020

Lý do để bạn chọn F+ nhà nhập khẩu trực tiếp ghế văn phòng, ghế phòng chờ, ghế đọc sách (relax) số 1 Việt Nam

Chất lượng tốt nhất

F+ Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của Hãng Apex Malaysia (thương hiệu số 1 của Malaysia)

F+ là nhà nhập khẩu hàng đầu, chuyên về bàn ghế văn phòng, ghế chờ, ghế đọc sách (relax) vì vậy F+ luôn cam kết tuyệt đối cung cấp cán sản phẩmchất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu của F+ trong chiến lược phát triển dài hạn tại thị trường của Việt Nam

Mẫu mã đẹp và đa dạng

Cùng với chất lượng tốt nhất, F+ luôn tìm kiếm và đưa về Việt Nam những bộ ghế văn phòng, ghế chờ, ghế đọc sách (relax) có mẫu mã mới nhất, đa dạng nhất để phục vụ mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Mua các sản phẩm này tại F+ khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã, thẩm mỹ hợp với xu hướng thị trường.

Giá rẻ hơn so với thị trường

F+ là đơn vị áp dụng phương thức “Bán Hàng Tại Kho” cũng như là nhà phân phối trực tiếp từ các nhà sản xuất của Malaysia, Hàn Quốc.... Vì vậy F+ dành lợi ích này cho khách hàng, các sản phẩm ghế văn phòng, ghế chờ, ghế đọc sách (relax) và các sản phẩm nhập khẩu khác  khách hàng có thể mua được với giá rẻ hơn nhiều với giá thị trường.

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có thể kiểm chứng dễ dàng

Apex - nhà cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu tại Malaysia 

Các sản phẩm nhập khẩu của F+ đều được nhập khẩu chính ngạch cho nên F+ có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm để cung cấp cho khách hàng. Hơn nữa, F+ luôn công khai tên nhà cung cấp cũng như thông tin liên lạc trực tiếp của nhà cung cấp. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng trực tiếp với nhà sản xuất để an tâm tuyệt đối với sản phẩm mua của mình.

Các hình thức bán hàng linh hoạt vì lợi ích của khách hàng

Bằng các hình thức bán hàng linh hoạt như “ Bán tại kho”, "Bán hàng trả trước”, “Bán hàng giá gốc",  F+ cam kết sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất khi mua hàng tại F+. Bất cứ mua hàng theo phương pháp nào, khách hàng cũng đảm bảo được lợi ích tối đa của mình: Chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá cả rẻ nhất.

Các dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Cùng  với đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng có trình độ, chuyên nghiệp và đặc biệt là tận tâm với khách, coi khách như bạn, như người thân, F+ chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với công ty. Luôn trung thực, trung thành là phương châm sống và làm việc của bất cứ nhân viên nào trong hệ thống của công ty.

Bảo hành chi tiết và dài hạn

Sản phẩm  bán ra của F+ bao giờ cũng được bảo hành chi tiết nhất và tối đa nhất. Phương châm hoạt động tối thượng của F+ là “ luôn đứng về phía khách hàng để bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa có thể”. F+ luôn tạo ra sự khác biệt trong từng hoạt động của mình để đem lại quyền lợi tối đa cho khách hàng

Chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ

Với đội ngũ nhân viên có trình độ , có tâm, khách hàng đến với F+ dù có mua hàng hay không đều được trải nghiệm những cảm xúc chân thành, nhiệt tình nhất từ các nhân viên, chuyên viên của công ty. Khách hàng luôn là bạn, là người thân của mỗi thành viên F+.

Sản phẩm chính hãng, mua hàng chính gốc không qua trung gian

F+ là nhà nhập khẩu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ghế văn phòng, ghế chờ, ghế đọc sách (relax) của F+ cung cấp đều được công ty F+ nhập khẩu trực tiếp không thông qua bất cứ trung gian nào. Trên tất cả các trang web thuộc F+, khách hàng có thể tìm thấy thông tin (website ) của nhà sản xuất cùng với thông tin liên lạc để kiểm chứng sản phẩm chính hãng mà mình mua từ F+.

Bảo vệ sức khỏe của con người

F+ cung cấp luôn được kiểm định về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Dây chính là lý do mà khách hàng mua ghế văn phòng, ghế chờ, ghế đọc sách (relax) của F+ luôn tin tưởng vào bất cứ sản phẩm nhập khẩu nào của F+bán ra trên thị trường.

Trách nhiệm tuyệt đối với bất cứ sản phẩm nào tới tay khách hàng

Tất cả các sản phẩm củaF+  đến tay người tiêu dùng đều được bảo vệ bằng ý thức chuyên nghiệp của từng cá nhân nhân viên của công ty F+. Từ khâu lựa chọn nhà sản xuất, chọn mẫu mã sản phẩm cho đến kiểm định chất lượng sản phẩm đều được F+ quan tâm hết mức có thể. Mỗi sản phẩm lỗi hoặc chưa hoàn hảo F+ đều có phương án bảo hành, thay thế hoặc bảo dưỡng chu đáo cho khách hàng. Tỷ lệ hài lòng của khách hàng về sản phẩm cũng như tinh thần trách nhiệm của công ty đối với khách hàng luôn đạt được ở mức gần như tuyệt đối.

Kiểm chứng bằng uy tín , lòng tin

Sau hơn 5năm hoạt động nhập khẩu và phân phối ghế văn phòng, ghế chờ, ghế đọc sách (relax),F+ đã gây dựng được uy tín của mình bằng sự tin tưởng, tin cậy của khách hàng. Bất kỳ khách hàng nào đã từng mua sản phẩm của F+ đều có thể kiểm chứng cho việc này. Khi mua ghế văn phòng, ghế chờ, ghế đọc sách (relax) của F+, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên của công ty cung cấp thông tin khách hàng cũ để kiểm chứng về uy tín sản phẩm do F+ cung cấp. F+ luôn tự tin, vui lòng và tự hào được cung cấp đầy đủ thông kiểm chứng cho khách hàng.

Xem thêm: " Top mẫu ghế giám đốc cho sếp mệnh Thổ "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT