Ghế da nhập khẩu dành cho lãnh đạo văn phòng

Ngày đăng: 26/11/2019

Ghế da nhập khẩu là dòng sản phẩm hoàn hảo dành cho giới lãnh đạo văn phòng với các đặc điểm nổi bật như: Chân xoay hoặc chân quỳ; Kiểu dáng sang trọng; Khung ghế cứng cáp với 3 vòng cung chắc chắn; Đệm mút siêu êm ái được bao bọc bởi lớp vỏ da công nghiệp chất lượng cao.

Trước đây, dòng ghế giám đốc văn phòng thường khá to, nặng nề, cục mịch. Với dòng ghê da nhập khẩu mới này, bạn sẽ thấy sự thanh thoát, tao nhã vẫn có tồn tại song hành cùng sự chắc chắn và sức dẻo dai. Đại diện cho kiểu ghế chân quỳ da là mẫu ghế F - 820C, nó được biết đến với cái tên "sản phẩm mới nổi bật năm 2017 dành cho lãnh đạo văn phòng". Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mẫu ghế này đã đem đến cho người sử dụng sự hài lòng và tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.

Ghế da chân quỳ nhập khẩu Ghế da chân quỳ nhập khẩu

Đệm của mẫu ghế giám đốc cao cấp này có đường khâu tinh tế. Điểm đặc biệt của đệm ghế chính là sự kết hợp hoàn mỹ giữa 2 loại chất liệu cao cấp. Đệm mút siêu đàn hồi (Kimdan) Và Da Mật Ong chính tông. Đường chỉ chắc chắn và tinh tế được tạo lên bằng bàn tay điêu luyên của người thợ may. Sản phẩm sau khi xuất xưởng luôn có sự độc đáo về kiểu dáng cũng như độ bền của da. Tuổi thọ của sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối

Ghế da chân quỳ nhập khẩu Ghế da chân quỳ nhập khẩu

Khung Xương Ghế chắc chắn, thanh lịch Đường nét thiết kế của khung xương luôn được quan tâm hàng đầu. Đây là bước tạo lên hình dáng tổng thể của sản phẩm và độ dẻo dài của sản phẩm về sau. Bản vẽ khung ghế được đội ngũ thiết kê thực hiện trong vòng 2 ngày, sau đó nghiên cứu sản xuất và thử nghiệm hóa lý trên 50 lần trước khi đưa vào sản xuất dây truyền hàng loạt. Sau giai đoạn sản xuất thô , "khung xương ghế" được chuyển qua giai đoạn tráng inox và đánh bóng, làm sạch bủi bẩn bằng công nghệ Thủy Khí dưới áp suất lớn. Cuối cùng đưa ra một bộ "khung xương ghế" hoàn mỹ dưới góc độ kỹ thuật và đỉnh điểm thỏa mãn dưới góc độ khách hàng.

Ghế da chân quỳ nhập khẩu Ghế da chân quỳ nhập khẩu

Bộ sản phẩm Nội thất F+ chính hãng gồm:

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Xem thêm: " Tư vấn cách chọn ghế lãnh đạo nhập khẩu chuẩn nhất "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT