Ghế giám đốc da bò có mức giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 07/11/2020

Ghế giám đốc da bò là dòng ghế sang trọng bậc nhất trong thế giới nội thất văn phòng. Không phải ai cũng có thể chi một số tiền lớn để sở hữu những chiếc ghế làm việc bọc 100% da thật.

 

Da bò có độ bền cao, chịu được áp lực từ môi trường và khí hậu và trong quá trình gia công cũng tạo nên sự êm ái, bền bỉ khi sử dụng lâu dài. Da bò bọc cũng có thể được đổi màu theo ý muốn nhờ công nghệ nhuộm da thật tiên tiến. Tuổi thọ của ghế giám đốc da bò trên 15 năm với các sản phẩm được kiểm chứng chất liệu. Dưới đây là những ghi chú của Nội thất Fplus muốn cung cấp đến cho người đọc mức giá của ghế giám đốc da bò mà bạn có thể chắc chắn mua đúng loại.

 

Ghế giám đốc da bò có mức giá bao nhiêu?

 

Đánh giá ghế giám đốc da bò

Một chất liệu bọc hiếm thấy trên những chiếc ghế giám đốc giá rẻ là da bò thật. Da thật là chất liệu bọc ghế văn phòng đắt nhất. Một số chiếc ghế văn phòng bằng da tốt nhất trên thế giới sẽ có giá trên 5.000 đô la. Da cao cấp rất đắt nên thường có giá ngang với ghế, hoặc hơn. Chúng tôi có một số ghế có ​​giá cao hơn gấp đôi khi thêm tùy chọn da hàng đầu.

 

Bạn có thể tìm thấy những chiếc ghế giám đốc da bò thật bắt đầu từ khoảng $ 300 đến $ 400 nhưng chúng sẽ thiếu ở các lĩnh vực khác, như khả năng điều chỉnh, chất lượng của các thành phần hoặc bảo hành. Cách để có được một chiếc ghế với chất lượng kết cấu tốt và khả năng điều chỉnh, ở một thứ gì đó giống như da, là đi với nhựa vinyl. Vinyl thường được nhắc đến theo nhiều cách để làm cho nó có vẻ đẹp hơn và giống da thật hơn. Chỉ cần biết rằng da ngoại quan, giả da, da PU đều là những tên gọi khác nhau của nhựa vinyl. Có rất nhiều tên khác mà các nhà sản xuất sử dụng nhưng đây là những tên phổ biến nhất.

 

Ghế giám đốc da bò làm thủ công

Điều tiếp theo sẽ ảnh hưởng lớn đến giá thành của chiếc ghế giám đốc da bò là chất lượng của tay nghề. Chúng tôi nhận thấy sự khác biệt rất lớn giữa ghế cấp thấp và ghế cao cấp khi nói đến tay nghề thủ công khi gia công da thật. Tôi nghĩ rằng cách dễ nhất để làm nổi bật sự khác biệt là so sánh cả hai đầu của quang phổ.

 

Ghế giám đốc da bò làm thủ công

 

Chúng tôi có những chiếc ghế giám đốc da bò giá rẻ có giá dưới 200 đô la. Những chiếc ghế này không cung cấp nhiều khả năng để trả cho lao động lành nghề và đầu tư thời gian lớn. Vì lý do này, chúng tôi thấy thị trường ghế văn phòng dưới 200 đô la đã bão hòa với ghế từ Trung Quốc. Những chiếc ghế này thường sẽ được cắt góc không chuẩn mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng được.

 

Phần tựa lưng bao gồm các miếng xốp không khớp được giữ với nhau bằng dây vận chuyển và dây buộc. Họ đã sử dụng các dải tương tự mà bạn sẽ phải cắt ra từ một gói lớn. Không có vần điệu hoặc lý do để đặt các dây buộc. Họ chỉ chọc qua lớp đệm và siết chặt vào khung. Trên mặt ghế gỗ, chúng tôi phát hiện thấy một con vít chọc qua mặt dưới của ghế và nó chỉ được bao phủ bởi một lớp xốp nhỏ. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể đang ngồi ngay trên mặt nhọn của một cái vít.

 

Mức độ chính xác này với các thành phần có nghĩa là mọi thứ khớp với nhau hoàn hảo và mọi thứ hoạt động trơn tru. Toàn bộ chiếc ghế được sản xuất và chế tạo bởi lao động lành nghề đảm bảo rằng chiếc ghế không bị lỗi khi vận chuyển, như chúng ta thường thấy với các sản phẩm cấp thấp hơn từ Trung Quốc. Và đó cũng là lý do tuổi thọ của ghế cao hơn đi kèm với sự thoải mái khi sử dụng qua nhiều năm. Đấy là lý do để giá thành ghế giám đốc da bò cũng đắt hơn.

 

Mức giá ghế giám đốc da bò

Ghế giám đốc da bò thật cao cấpđược sử dụng nguyên tấm sẽ đắt gấp 3 ghế sử dụng các mảnh ghép lại.  Mức giá ghế giám đốc da bò nguyên tấm rơi vào mức trên dưới 2000$ (tuỳ thuộc vào kích thước thiết kế). Các dòng ghế da thật nhưng kém chất lượng hơn 1 chút sẽ có dưới trên dưới 1000$.

 

Xem thêm: Top ghế giám đốc da cao cấp giá tốt nhất 2020

 

Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT