Ghế giám đốc mát xa là ghế gì?

Ngày đăng: 11/11/2020

Với ý nghĩ này, bạn cần đảm bảo chiếc ghế giám đốc cho sếp mang lại sự thoải mái nhất có thể vì bạn không có khả năng di chuyển nhiều. Với một chiếc ghế giám đốc mát xa tốt nhất, ngày làm việc của bạn sẽ hiệu quả hơn, và nhiều vấn đề sức khỏe do lười vận động sẽ được ngăn chặn.

Đương nhiên, văn phòng của sếp là nơi bạn dành phần lớn cuộc đời họ gắn liền với thành bại thăng trầm sự nghiệp. Lần duy nhất sếp không có mặt trong các kỳ nghỉ, cuối tuần và ngày lễ, điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ ngồi trên ghế gíam đốc trong thời gian dài.

 

Khái niệm ghế giám đốc mát xa hoặc ghế văn phòng mát xa nghe có vẻ xa lạ và khó tin nhưng thực tế dòng ghế này đã ra đời lâu năm và đóng vai trò quan trọng với các sếp lớn tuổi. Ưu điểm của ghế là vừa mang lại cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp nhưng không kém phần thoải mái với chức năng mát xa tại chỗ khi vừa nằm vừa thư giãn. Nếu chưa biết về dòng ghế này thì dưới đây là những thông tin mà Nội thất Fplus muốn cung cấp tới người sử dụng.

 

Ghế giám đốc mát xa là ghế gì?

 

Ghế giám đốc mát xa là gì?

Ghế giám đốc mát xa là dòng ghế được bọc vải da như ghế văn phòng thông thường nhưng thường có những điểm tập trung sâu vào cổ, vai và lưng trên hoặc thậm trí là được gắn máy mát xa vào bên trong khung ghế để thực hiện mát xa giảm đau mỏi cho người sử dụng một cách tự động.

 

Lợi ích của ghế giám đốc mát xa là gì?

Các nghiên cứu liên quan đến căng thẳng tại nơi làm việc cho thấy nó có tác động đáng kể đến sức khỏe của một cá nhân. Căng thẳng có thể liên quan đến việc gia tăng các cơn đau đầu, đau lưng, mỏi mắt, đau cổ, giảm khả năng miễn dịch đối với bệnh tật và nhiễm trùng, huyết áp cao, loét và bệnh tim. Căng thẳng gây ảnh hưởng nặng nề đến cảm xúc và có thể liên quan đến mức độ trầm cảm, lo lắng, bơ phờ, kém tập trung, cáu kỉnh và tức giận.

 

Và ghế giám đốc mát xa giúp chuyển tâm trí từ không gian tiêu cực căng thẳng trở lại không gian tích cực và họ trở lại làm việc với cảm giác tràn đầy sinh lực, tập trung và năng suất.

 

Lợi ích của ghế giám đốc mát xa là gì?

 

Có rất nhiều lợi ích, cả về thể chất và tinh thần, mà ghế giám đốc mát xa có thể mang lại cho sự căng thẳng khi làm việc của sếp. Đổi lại, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi vì kết quả là sếp của bạn sẽ hoạt động tốt hơn trong công việc. Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể mong đợi:

 

Giảm căng thẳng và kiệt sức - Cho phép sếp của bạn nghỉ làm một thời gian ngắn bằng cách mát-xa thư giãn có thể có tác dụng lâu dài trong việc giảm căng thẳng. Với ít căng thẳng hơn, sếp sẽ có khả năng giải quyết áp lực công việc tốt hơn và ít bị kiệt sức hơn.

 

Ngăn ngừa căng cơ và chấn thương - Làm việc bàn giấy cả ngày, hàng ngày có thể khiến nhân viên bị đau cổ, lưng và vai. Sử dụng máy tính thường xuyên cũng có thể gây ra các vấn đề khác như chấn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại. Sự xoa bóp êm dịu từ ghế giám đốc mát xa giúp giảm căng cơ và ngăn ngừa sự xuất hiện của các cơn đau mãn tính hoặc chấn thương.

 

Cải thiện sự tập trung - Những lãnh đạo làm việc quá sức, quá sức và căng thẳng sẽ rất khó tập trung trong công việc. Vì massage giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và giảm mức độ căng thẳng, cấp trên sẽ có trí óc nhạy bén hơn và có thể tập trung tốt hơn vào công việc.

 

Sự hài lòng trong công việc tốt hơn - Thiết kế ghế giám đốc mát xa sử dụng cho văn phòng khiến cấp trên cảm thấy được trân trọng vì họ thấy rằng công ty coi sức khỏe và hạnh phúc của họ là quan trọng. Nó cũng mang lại cho họ một cái gì đó để mong đợi. Kết quả là, nhân viên sẽ có động lực hơn và báo cáo mức độ hài lòng công việc cao hơn.

 

Tìm kiếm các mẫu ghế giám đốc nhập khẩu tốt nhất. Liên hệ với Nội thất Fplus để được cung cấp các thông tin tốt nhất về sản phẩm.

 

Xem thêm:  Tư vấn cách lựa chọn ghế giám đốc manager tốt nhất

 

Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT