Ghế giám đốc màu kem hợp với người mệnh gì?

Ngày đăng: 19/01/2021

Màu kem không phải là màu phổ biến nhất của ghế giám đốc. Nhưng đây cũng là màu được nhiều giám đốc, nhiều lãnh đạo công ty, doanh nghiệp tin dùng. Vậy ghế giám đốc màu kem phù hợp với giám đốc mệnh gì? Hãy cùng làm rõ qua bài viết dưới đây của Nội thất F plus.

Vì sao nên chọn ghế màu hợp mệnh?

 

Giám đốc nên ưu tiên chọn ghế có màu hợp mệnh

Giám đốc nên ưu tiên chọn ghế có màu hợp mệnh

 

Trước khi tìm hiểu xem ghế giám đốc màu kem phù hợp với giám đốc mệnh gì thì chúng ta sẽ cùng xem vì sao nên chọn ghế giám đốc hợp mệnh. Theo đó, phong thủy Phương Đông chỉ ra rằng việc chọn đồ vật xung quanh có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Vì cấu tạo, màu sắc của các vật dụng đều có thể tác động nhất định đến phong thủy của không gian, đến mệnh số của con người sống, làm việc trong không gian đó.

 

Trong việc chọn ghế ngồi cho giám đốc, lãnh đạo công ty, doanh nghiệp cũng vậy. Màu ghế hợp với bản mệnh của người giám đốc, nguyên liệu phù hợp với bản mệnh có thể giúp người giám đốc mọi sự thuận lợi, công việc trôi chảy để đặt hái nhiều thành công hơn. Ngược lại, nếu chọn màu ghế tương khắc với bản mệnh. Nếu sử dụng những vật dụng không quá phù hợp thì vận số của người giám đốc có thể bị ảnh hưởng, công việc bớt thuận lợi, thậm chí bị tiểu nhân quấy phá.

 

Hơn nữa, khi chọn ghế giám đốc theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh dễ hơn rất nhiều so với việc chọn nguyên vật liệu phù hợp. Bởi cùng một mẫu ghế, nhà sản xuất có thể đưa ra thị trường nhiều màu ghế khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Nhưng để chọn nguyên liệu làm các bộ phận trong ghế, nhà thiết kế phải xem xét, tính toán rất kỹ. Phải căn cứ đặc tính của nguyên liệu nên yếu tố phong thủy thường không được chú ý kĩ bằng.

 

Ghế giám đốc màu kem hợp mệnh gì?

 

Bạn đang băn khoăn không biết ghế màu kem hợp với mệnh gì?

Bạn đang băn khoăn không biết ghế màu kem hợp với mệnh gì?

 

Màu sắc có sức ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của người sử dụng sản phẩm. Nhưng ghế giám đốc màu kem hợp mệnh gì? Theo phong thủy, màu kem là màu thuộc hành Kim. Vì vậy, nếu xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì ghế giám đốc màu kem sẽ:

 

Ghế giám đốc màu kem hợp mệnh Thủy

 

Ghế màu kem rất hợp với giám đốc mệnh Thủy (mẫu ghế màu kem vàng F-H-ERGO)

Ghế màu kem rất hợp với giám đốc mệnh Thủy (mẫu ghế màu kem vàng F-H-ERGO)

 

Vì màu kem là màu thuộc hành Kim nên ghế giám đốc màu kem sẽ đặc biệt phù hợp với những người giám đốc mệnh Thủy. Bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thủy nên các màu thuộc hành Kim sẽ luôn tương sinh với người mệnh Thủy. Việc sử dụng chiếc ghế màu kem sẽ giúp giám đốc mệnh Thủy củng cố bản mệnh, chiêu tài hút lộc để vượng khí sinh sôi, mọi sự được thuận lợi, công việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

 

Ghế giám đốc màu kem hợp mệnh Kim

 

Màu kem là màu tương sinh với giám đốc mệnh Thủy. Nhưng đây cũng là màu vô cùng hữu ích với những giám đốc mệnh Kim. Bởi người có mệnh ngũ hành là mệnh Kim gặp ghế ngồi có màu thuộc hành Kim là sự tương hợp. Khi sử dụng chiếc ghế màu kem, người giám đốc sẽ gặp nhiều may mắn, dễ được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi.

 

Ghế giám đốc màu kem hợp mệnh Thổ

 

Người mệnh Thổ cũng có thể dùng ghế giám đốc màu kem

Người mệnh Thổ cũng có thể dùng ghế giám đốc màu kem

 

Ghế giám đốc văn phòng màu kem đặc biệt phù hợp với giám đốc mệnh Thủy và mệnh Kim. Nhưng ngoài những người giám đốc mệnh Thủy và mệnh Kim thì thiết kế ghế giám đốc xịn này cũng được sử dụng ở văn phòng làm việc của những giám đốc có bản mệnh là mệnh Thổ. Bởi Thổ sinh Kim. Do đó, dù ghế giám đốc màu kem không mang đến quá nhiều may mắn cho người mệnh Thủy thì cũng không xung khắc. Không khiến giám đốc mệnh Thổ gặp trắc trở trong cuộc sống, công việc.

 

Giờ bạn đã biết ghế giám đốc màu kem hợp với giám đốc mệnh nào chưa? Hy vọng những thông tin mà Nội thất F plus cung cấp về ghế giám đốc màu kem – chiếc ghế phù hợp với giám đốc mệnh Thủy, Kim, Thổ sẽ giúp ích cho bạn!

 

Xem thêm bài viết: " Mẫu thiết kế ghế giám đốc cho văn phòng hiện đại "

BTV Hiền Phạm

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT