Ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia có giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 25/11/2020

Ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia nổi tiếng là dòng ghế văn phòng cao cấp có đầy đủ chứng năng công thái học. Và mặc dù hầu như sếp sẽ ngồi vào một chiếc ghế giám đốc vào lúc này hay lúc khác, nhưng dường như vẫn có nhiều sự nhầm lẫn về giá của một chiếc ghế giám đốc "tốt".

Vì vậy, thay vì cung cấp cho bạn một loạt giá ghế mẫu, Nội thất Fplus sẽ giải thích một số điều ảnh hưởng đến giá ghế và phạm vi giá lý tưởng để nhắm mục tiêu khi chỉ định hoặc chọn một chiếc ghế giám đốc mới cho lãnh đạo của mình.

 

Ghế giám đốc Malaysia F-NOA

 

Giá của một chiếc ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia là bao nhiêu?

Chúng tôi thấy rằng bạn nên đặt ngân sách từ $ 350 đến $ 800 cho một chiếc ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia, nhưng cuối cùng điều quyết định bạn nên chi bao nhiêu cho một chiếc ghế văn phòng là số tiền bạn định sử dụng chiếc ghế. Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế mà bạn có thể tiếp tục sử dụng trong nhiều năm tới? Bạn có kế hoạch sử dụng ghế mỗi ngày không? Bạn sẽ ngồi trên ghế trong phần lớn thời gian của ngày làm việc?

 

Hầu hết mọi người sẽ dành từ sáu đến tám giờ để ngủ mỗi đêm. Họ nhận ra rằng nếu họ muốn thức dậy vào buổi sáng cảm thấy sảng khoái và không bị cứng hoặc đau nhức, họ nên đầu tư vào một tấm nệm chất lượng. Nếu bạn dành phần lớn thời gian trong ngày làm việc (bốn đến tám giờ) để ngồi trên ghế công việc, nguyên tắc tương tự cũng áp dụng. Bạn có mong đợi chỉ tốn 100 đô la cho một chiếc nệm mới không?

 

Điều gì có thể khiến một chiếc ghế đắt hơn chiếc ghế khác?

Khi xác định hoặc so sánh các ghế làm việc, cần lưu ý một số điều vì nó liên quan đến giá cả.

  • Độ bền tạo nên mức giá
  • Nhiều tính năng hơn có nghĩa là nhiều tiền hơn
  • Chất liệu ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia ảnh hưởng tới giá bán

 

Độ bền của ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia tạo nên mức giá

Mặc dù không có một quy tắc nghiêm ngặt nào cho rằng giá cả tương đương với chất lượng, nhưng khi nhìn vào ghế giám đốc, chắc chắn sẽ có một mức giá tối thiểu mà theo đó độ bền của ghế nên được đặt ra. Nếu một chiếc ghế giám đốc Malaysia lưới có giá bán lẻ trên $ 350, chúng thường được hỗ trợ bởi các bảo hành đáng tin cậy và bạn có thể mong đợi nó sẽ vẫn thoải mái trong 5 đến 10 năm.

 

Ngược lại, những chiếc ghế có thể được mua với giá từ 100 đô la đến 200 đô la thường cần được thay thế sau mỗi một đến hai năm. Bất kỳ đại lý hoặc nhà bán lẻ đồ nội thất văn phòng đàng hoàng nào cũng có thể cung cấp nhiều thông tin bảo hành cho ghế của bạn; bảo hành luôn luôn là yếu tố quyết định của bạn.

 

Nhiều tính năng hơn có nghĩa là nhiều tiền hơn

Ngày nay, có vô số tính năng, tùy chọn và nâng cấp cho ghế tác vụ. Hầu hết mọi khía cạnh của ghế giám đốc Malaysia đều có thể được thiết kế theo cách có thể điều chỉnh bằng cách nhấn nút hoặc kéo cần gạt… miễn là bạn sẵn sàng trả tiền cho nó.

 

Ghế giám đốc Malaysia F-HUGO

 

Mặc dù thực sự có hàng tá tính năng khác nhau hoặc các tùy chỉnh ghế giám đốc công thái học có thể được thêm vào ghế của bạn, nhưng mỗi tính năng thường sẽ thêm từ 20 đô la đến 50 đô la vào giá của chiếc ghế mới của bạn. Điều đó có thể nhanh chóng tăng lên. Dưới đây là một số tính năng mà chúng tôi cảm thấy là quan trọng nhất để đưa vào bất kỳ chiếc ghế mới nào:

 

  • Chiều cao ghế có thể điều chỉnh - Chiều cao ghế thích hợp là rất quan trọng để lưu thông máu và thoải mái.

  • Hỗ trợ lưng và thắt lưng có thể điều chỉnh - Lưng ghế có thể điều chỉnh đảm bảo rằng bạn nhận được lượng hỗ trợ thắt lưng phù hợp ở độ cao phù hợp nhất với cơ thể của bạn.

  • Độ sâu ghế có thể điều chỉnh - Độ sâu ghế có thể điều chỉnh cho phép người dùng di chuyển ghế về phía trước hoặc phía sau để giảm thiểu áp lực lên đùi và cho phép lưu thông thích hợp khắp chân của bạn.

  • Vòng tay có thể điều chỉnh - Cánh tay có thể điều chỉnh chiều rộng, chiều sâu và / hoặc chiều cao phù hợp với người dùng ở mọi hình dạng và kích cỡ; lý tưởng nhất là cánh tay của bạn nên ở một góc 90 độ khi tựa vào tay vịn.

 

Chất liệu ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia ảnh hưởng tới giá bán

Điểm này phù hợp với tất cả các loại nội thất văn phòng nhưng nó dường như khiến mọi người ngạc nhiên nhất khi bàn về chỗ ngồi. Mỗi nhà sản xuất thường có một số chất liệu vải bọc (nỉ, da, dưới) hoặc lớp hoàn thiện cho mỗi sản phẩm.

 

Giá niêm yết hoặc giá quảng cáo hầu như luôn dành cho lớp hoàn thiện tiêu chuẩn chứ không phải cho lớp hoàn thiện cao cấp hơn. Ví dụ, nếu bạn nâng cấp chân đế của một chiếc ghế làm việc từ nhựa sang nhôm đánh bóng và vải từ bọc thành da, chi phí của chiếc ghế có thể tăng gấp đôi.

 

Xem thêm:  Top ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia cao cấp giá tốt nhất 2020

 

Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT