Ghế ngồi xoay nhân viên hay ghế chân quỳ tốt hơn?

Ngày đăng: 11/09/2020

Ghế ngồi xoay nhân viên và ghế chân quỳ đều được sử dụng phổ biến trong không gian văn phòng. Vậy loại ghế nào tốt hơn? Bài viết “Ghế ngồi xoay nhân viên hay ghế chân quỳ tốt hơn?” này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Đặc điểm của ghế ngồi xoay nhân viên và ghế chân quỳ

 

Để biết ghế ngồi xoay nhân viên hay ghế chân quỳ tốt hơn thì trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm cơ bản của từng loại ghế. Căn cứ vào đặc điểm của từng loại ghế, bạn sẽ biết loại ghế đó có công dụng chính nào, phù hợp với không gian nào và loại thế nào tốt hơn. Cụ thể:

 

Ghế ngồi xoay nhân viên

 

Ghế ngồi xoay nhân viên hay ghế chân quỳ tốt hơn?

Ghế xoay nhân viên F-1005

 

Ghế ngồi xoay nhân viên là loại ghế được sử dụng nhiều nhất trong văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam. Hiện ghế thường có phần chân ghế được thiết kế linh hoạt với trục xoay; hệ thống piton kết hợp với cần gạt để nâng cao hạ thấp; chân sao 5 nhánh, mỗi nhánh đều gắn một bánh xe xoay 4 hướng linh hoạt.

 

Nhờ phần chân ghế này nên người sử dụng ghế ngồi xoay nhân viên có thể dễ dàng dịch chuyển vị trí của ghế. Thực hiện các động tác vươn tay, duỗi chân, thay đổi tư thế ngồi để giảm đau mỏi cơ thể, nhất là tình trạng đau mỏi do nguồn nguyên một tư thế trong thời gian dài.

 

Ghế làm việc chân quỳ Ghế ngồi xoay nhân viên hay ghế chân quỳ tốt hơn?

 

Ghế nhân viên chân quỳ từng là loại ghế được dùng nhiều nhất ở văn phòng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, phạm vi sử dụng của ghế làm việc chân quỳ đã không còn rộng như ghế xoay nhân viên. Tuy nhiên, đây vẫn là loại ghế làm việc văn phòng quen thuộc, được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt là ở các không gian cần sự yên tĩnh, nghiêm túc, chuyên nghiệp như không gian phòng họp….

 

Tuy nhiên, ghế nhân viên chân quỳ không thích hợp với những người cần ngồi liên tục trong thời gian quá dài. Vì chân ghế là dạng chân tĩnh. Nếu muốn di chuyển ghế, bạn sẽ phải đứng dậy. Việc thay đổi tư thế ngồi cũng gặp nhiều khó khăn… Ngược lại, ở những vị trí công việc thường xuyên đứng dậy di chuyển thì ghế nhân viên chân quỳ là lựa chọn phù hợp. Vì so với ghế xoay, ghế chân quỳ có kết cấu ổn định, chắc chắn hơn. Phần chân quỳ cũng giúp đảm bảo ghế có tuổi thọ cao hơn, ít hỏng hóc.

 

Ghế ngồi xoay nhân viên hay ghế chân quỳ tốt hơn?

 

Ghế ngồi xoay nhân viên hay ghế chân quỳ tốt hơn?

Ghế chân quỳ F-V6233 thích hợp với phòng họp

 

Như đã chia sẻ ở trên, ghế ngồi xoay nhân viên và ghế chân quỳ đều tốt, đều phù hợp với không gian phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp hiện đại. Căn cứ vào mục đích sử dụng, bạn có thể xác định xem loại ghế ngồi nhân viên nào tốt hơn và chọn được mẫu ghế phù hợp.

 

Ví dụ như văn phòng làm việc của nhân viên hành chính thông thường, của người phải ngồi liên tục trong nhiều giờ liền thì nên chọn ghế xoay để dễ dàng vận động nhẹ nhàng trong thời gian làm việc. Còn ở không gian phòng họp hay văn phòng làm việc của nhà thiết kế, họa sĩ thì nên mua ghế chân quỳ. Vì loại ghế này sẽ tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

 

Mua ghế cho nhân viên văn phòng ở đâu?

 

Ghế ngồi xoay nhân viên hay ghế chân quỳ tốt hơn?

Mẫu ghế xoay chất lượng cao F-1003 của Nội thất F plus

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ xác định được xem ghế ngồi xoay nhân viên hay ghế chân quỳ tốt hơn. Khi đã xác định được loại ghế, bạn nên truy cập vào website của Nội thất F plus. Đây là địa chỉ bán ghế nhân viên văn phòng uy tín, chất lượng cao. Trên website của công ty đã giới thiệu rất nhiều mẫu ghế nhân viên giá rẻ. Trong đó, có cả ghế sản xuất nội địa và ghế được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia hay nhiều quốc gia khác. Mỗi mẫu ghế đều đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, thích hợp với không gian phòng làm việc sang trọng, hiện đại.

 

Bạn đã trả lời được câu hỏi ghế ngồi xoay nhân viên hay ghế chân quỳ tốt hơn chưa? Để tìm được mẫu ghế phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào website của Nội thất F plus.

 

Xem thêm bài viết: " Nên chọn ghế văn phòng nhập khẩu hay sản xuất nội địa? "

 

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT