Cách chọn mua ghế văn phòng lưng lưới thanh lý

Ngày đăng: 05/09/2020

Có vô số các nhà cung cấp nội thất văn phòng từ các nhà sản xuất nước ngoài uy tín có sẵn trên thị trường với các thiết kế sáng tạo và thẩm mỹ cao của họ. Từ ghế văn phòng lưới, ghế da, ghế vải, ghế vinyl cho đến ghế nhựa, có rất nhiều loại ghế văn phòng khác nhau cho sự lựa chọn tốt nhất của doanh nghiệp. Bạn chắc chắn có thể tìm thấy một trong những đáp ứng yêu cầu của bạn.

 

Cách chọn mua ghế văn phòng lưng lưới thanh lý

Ghế văn phòng lưng lưới thanh lý là lựa chọn tốt hơn cả

 

Nói về bàn ghế văn phòng nói chung, bạn có thể tìm thấy một bộ bánh xe gắn liền với ghế, hỗ trợ tính di động. Ngoài tính năng điều chỉnh độ cao, ghế văn phòng ngày nay còn được trang bị nhiều tính năng khác nhau để tạo sự thoải mái tối đa trong giờ làm việc.

 

Tuy nhiên, ghế văn phòng thường tiêu tốn khá nhiều chi phí mua sắm; doanh nghiệp thường sẽ phải đầu tư một số tiền đáng kể. Nếu ngân sách cho phép có thể sử dụng một số tiền dư dả để đầu tư vào nội thất văn phòng, thì bạn có thể mua những chiếc ghế văn phòng mới tinh, nhưng nếu không muốn chi nhiều hơn, doanh nghiệp có thể chọn mua những chiếc ghế văn phòng đã qua sử dụng.

 

Đặc biệt dòng ghế văn phòng lưới thanh lý được ưa chuộng hơn cả bởi sự bền bỉ, đàn hồi tốt và thoáng mát hơn rất nhiều so với ghế văn phòng da nói chung. Tuổi thọ của ghế lưới văn phòng cũng cao hơn ghế khác bởi thiết kế tinh giản, sử dụng vật liệu bọc cao cấp khiến chiếc ghế không hề bị lỗi thời hay kém đẹp ngay cả sau một thời gian sử dụng.

 

Thực hiện theo những lời khuyên sau từ Nội thất Fplus để mua được ghế văn phòng lưới thanh lý tốt nhất.

 

Đừng để bị lừa bởi chiêu bài tiếp thị

 

Cũng giống như với bất kỳ giao dịch mua nào khác, đừng để bị lừa bởi sự cường điệu tiếp thị tuyên bố đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng là (ví dụ) "tiện dụng". Thành thật mà nói, khi tuyên bố này được đính kèm với một chiếc ghế văn phòng - dù đã qua sử dụng hay mới - thì điều đó KHÔNG nhất thiết có thể xác minh được mức độ thoải mái, chất lượng hoặc thậm chí là an toàn cao. Điều này càng khó hơn đối với một chiếc ghế văn phòng lưng lưới thanh lý cần bán lại. Bạn sẽ chỉ có thể nhìn vào mức giá đồ thanh lý mà đoán định xem chất lượng ghế ra sao, nhưng giá ghế cũng là một yếu tố cần để ý đầu tiên. Bởi ghế thanh lý chất lượng khác nhau thì giá cả bán ra cũng khác biệt và chênh lệch lớn.

 

Cách chọn mua ghế văn phòng lưng lưới thanh lý

Ghế văn phòng lưng lưới nhập khẩu luôn đảm bảo chất lượng tốt hơn

 

Hãy nhớ rằng an toàn là ưu tiên số 1

 

Mỗi năm, hàng nghìn nhân viên bị thương - một số trong số đó khá nghiêm trọng - do những chiếc ghế văn phòng không an toàn, chẳng hạn như những chiếc ghế bị lật. Đảm bảo rằng mọi chiếc ghế văn phòng đã qua sử dụng mà bạn đang cân nhắc đều an toàn và không khiến nhân viên gặp rủi ro.

 

Tránh xa hàng nhái

 

Trong khi thị trường đầy rẫy những đại lý và công ty môi giới đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng đáng tin cậy, thật không may, có một số công ty vô đạo đức lại xây dựng thương hiệu đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng chất lượng thấp để chúng "nghe giống như” những thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu như Steelcase, Herman Miller, Knoll, và những người khác. Và hàng nhái thì đừng bao giờ nghĩ đến chất lượng tốt, ngay cả ghế mới tinh chứ đừng nói đến ghế đã qua sử dụng.

 

Tập trung vào chất lượng - không chỉ về giá cả

 

Như đã nói ở trên, an toàn là ưu tiên hàng đầu khi nói đến ghế văn phòng (mới hoặc đã qua sử dụng). Tuy nhiên, ngoài điều đó, bạn cũng muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được chất lượng ghế đủ tốt. Ví dụ: hãy tìm những chiếc ghế có đệm mút mật độ cao và bánh xe chất lượng (tức là bánh xe ghế). Đế ghế dày và máy bơm khí chức năng (nếu có) cũng rất cần thiết, cũng như chất liệu vải bọc chất lượng cao và không sờn.

 

Cách chọn mua ghế văn phòng lưng lưới thanh lý

Hãy tìm kiếm một sự bảo hành cho ghế văn phòng thanh lý

 

Tìm kiếm một sự bảo hành

 

Chỉ vì bạn đang tìm nguồn cung ứng những chiếc ghế văn phòng đã qua sử dụng không có nghĩa là bạn phải mua ngay lập tức. Tuy nhiên, với điều đó đã được nói, bạn chỉ nên làm việc với một đại lý hoặc nhà môi giới uy tín, những người sẽ cung cấp cho bạn sự đảm bảo hạn chế đối với các lỗi lớn. Rõ ràng điều này sẽ không giống với sự đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được đồ nội thất văn phòng mới, nhưng bạn vẫn sẽ có một số cơ hội được bảo hành đối với ghế văn phòng cũ trong khoảng vài tháng đổ lại.

 

Xem thêm bài viết: " Ghế văn phòng training có bàn hay không bàn tốt hơn? "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT