Cách xác định kích thước ghế phòng họp phù hợp với doanh nghiệp

Ngày đăng: 15/09/2020

Xác định kích thước ghế phòng họp là cách để bạn dễ dàng chọn được mẫu ghế phòng họp phù hợp với không gian. Tránh việc mua phải ghế phòng họp quá lớn hoặc quá nhỏ, ảnh hưởng xấu đến không gian văn phòng của doanh nghiệp. Dưới đây là các hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng xác định kích thước ghế….

Xác định kích thước ghế phòng họp thông qua diện tích

Bạn có thể chọn kích thước ghế phòng họp thông qua diện tích căn phòng

Bạn có thể chọn kích thước ghế phòng họp thông qua diện tích căn phòng

Bí quyết hiệu quả đầu tiên để xác định kích thước ghế phòng họp phù hợp là xác định thông qua diện tích của căn phòng. Cụ thể, nếu phòng họp có diện tích lớn, không gian rộng rãi thì bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước ghế. Có thể chọn các mẫu ghế phòng họp lưng cao giúp tạo điểm tựa thoải mái cho người ngồi hay các thiết kế ghế phòng học có phần đệm ngồi rộng rãi, thoải mái và hai bên tay thế rộng…

Ngược lại, nếu không gian phòng họp quá nhỏ, có phần chật trội thì bạn nên ưu tiên chọn các mẫu ghế phòng họp cao cấp có kích thước nhỏ. Thậm chí là chọn những mẫu ghế phòng họp nhỏ nhất có thể. Vì những mẫu ghế phòng họp kích thước nhỏ này sẽ giúp tiết kiệm không gian để phòng họp có vẻ rộng rãi, thông thoáng hơn. Không chỉ cần chọn ghế phòng họp kích thước nhỏ mà bạn cũng nên xem xét, lựa chọn các mẫu ghế phòng họp thiết kế đơn giản. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho những không gian chật chội.

Xác định kích thước ghế phòng họp thông qua số ghế

Bạn có thể xác định ghế phòng họp có kích thước phù hợp hay không thông qua số ghế

Bạn có thể xác định ghế phòng họp có kích thước phù hợp hay không thông qua số ghế

Xác định kích thước ghế phòng họp phù hợp không phải là điều dễ dàng. Nhưng bạn có thể xác định kích thước chuẩn xác thông qua số ghế dự định mua hay chính xác là mối tương quan giữa số ghế định mua và không gian của phòng họp.

Theo đó, nếu phòng họp rộng rãi, diện tích lớn, số ghế định mua ít thì bạn nên chọn những thiết kế phòng họp lớn nhất có thể. Còn nếu phòng họp có kích thước lớn nhưng công ty, doanh nghiệp dự định mua nhiều ghế phòng họp. Muốn xây dựng phòng họp để phục vụ cho các buổi họp đông người thì nên lựa chọn các mẫu ghế phòng họp kích thước trung bình hoặc nhỏ. Thiết kế ghế theo hướng đơn giản, linh hoạt.

Nhìn chung, bạn có thể căn cứ vào diện tích phòng họp và số ghế để cân nhắc lựa chọn kích thước ghế phòng họp cho phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp trao đổi với chuyên viên tư vấn của Nội thất F plus - đơn vị chuyên bán ghế phòng họp cao cấp. Các chuyên viên tư vấn của công ty sẽ xem xét để tư vấn và giúp bạn xác định kích thước ghế ngồi họp chuẩn nhất.

Nội thất F plus là đơn vị chuyên bán ghế phòng họp cao cấp

Nội thất F plus là đơn vị chuyên bán ghế phòng họp cao cấp

Dùng vị trí đặt ghế để xác định kích thước ghế phòng họp

Một gợi ý nữa cho người đang muốn xác định kích thước ghế ngồi phòng họp là xem xét vị trí dự định đặt ghế. Vì diện tích sẽ quyết định số không gian mà bạn có thể sử dụng. Nhưng ngoài diện tích, bạn cần phải xem xét vị trí dự định đặt ghế. Tùy vào vị trí đặt ghế mà bạn có thể chọn những chiếc ghế phòng họp có kích thước lớn hoặc kích thước nhỏ khác nhau….

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể dễ dàng xác định kích thước ghế phòng họp cho phù hợp với doanh nghiệp. Ngoài việc xác định kích thước ghế, người muốn xây dựng không gian phòng họp đẹp, đẳng cấp cần chọn được mẫu ghế phòng họp cao cấp, phù hợp. Tốt nhất bạn nên chọn những mẫu ghế nhập khẩu chất lượng cao của các đơn vị phân phối đồ nội thất văn phòng uy tín như Nội thất F plus.

Mẫu ghế phòng họp xịn F-D801-1 của Nội thất F plus

Mẫu ghế phòng họp xịn F-D801-1 của Nội thất F plus

Việc chọn mua ghế phòng họp cao cấp của Nội thất F plus rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website của công ty. Tìm đến phần “Ghế phòng họp” để xem hình ảnh ghế phòng họp và chọn mẫu ghế yêu thích. Trao đổi với chuyên viên tư vấn để xem mẫu ghế đó có phù hợp với không gian văn phòng của bạn không. Nếu có thì tiến hành đặt mua ghế ngay theo hướng dẫn.

Công ty luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người đặt mua ghế phòng họp cao cấp với số lượng lớn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến hotline: 0966 336 816 của công ty để xác định kích thước ghế phòng họp và chọn mẫu ghế ưng ý.

Xem thêm bài viết: " Ghế da phòng họp F-V5004 - thiết kế đẹp hoàn hảo cho không gian sang trọng "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT