Ghế da phòng họp F-V5004 - thiết kế đẹp hoàn hảo cho không gian sang trọng

Ngày đăng: 14/09/2020

Ghế da phòng họp F-V5004 là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Ghế có phần khung được làm từ gỗ ép đã qua xử lý, chân ghế được làm từ hợp kim nhôm 350mm sáng bóng, bên ngoài đệm ngồi và tựa lưng được bọc bằng da cao cấp loại xịn….

Nguồn gốc của ghế da phòng họp F-V5004

Ghế phòng họp F-V5004 được nhập khẩu từ nước ngoài

Ghế phòng họp F-V5004 được nhập khẩu từ nước ngoài

Trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế phòng họp chất lượng. Một trong số đó là ghế da phòng họp F-V5004 cũng được gọi là ghế chân quỳ F-V5004. đây là mẫu ghế được Nội thất F plus nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Toàn bộ tựa lưng và đệm ngồi của ghế đều được làm từ một lớp đệm mút dày bọc da cao cấp. Hơn nữa, do có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên tất cả các nguyên liệu làm ghế đều đảm bảo chất lượng, dễ dàng truy xuất để khách hàng yên tâm sử dụng.

Đặc điểm của mẫu ghế da phòng họp F-V5004

Bạn có thể truy cập vào website của Nội thất F plus để tìm thông tin chi tiết về mẫu ghế F-V5004

Bạn có thể truy cập vào website của Nội thất F plus để tìm thông tin chi tiết về mẫu ghế F-V5004

Ghế da phòng họp F-V5004 có nhiều ưu điểm. Ghế cũng đặc biệt thích hợp với không gian văn phòng của các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản của nhóm sản phẩm này.

  • Ghế ngồi phòng họp da F-V5004 có thiết kế đẹp hoàn hảo, phù hợp với nhiều không gian văn phòng, nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.
  • Tất cả các nguyên liệu làm ghế da phòng họp F-V5004 đều là nguyên liệu chất lượng cao như: khung gỗ ép, mút đúc, da PU cao cấp, hợp kim nhôm 350mm.
  • Ghế da phòng họp cao cấp F-V5004 là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với chế độ bảo hành đầy đủ. Vì vậy, nếu có vấn đề xảy ra trong thời gian sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ Nội thất F plus - đơn vị phân phối sản phẩm để được hỗ trợ bảo hành.
  • Mẫu ghế ngồi họp văn phòng F-V5004 được thiết kế theo dạng ghế chân quỳ. Dạng ghế này thường bền, chắc, có thể sử dụng trong thời gian dài hơn.
  • Ngoài màu đen cổ điển, sang trọng, thiết kế ghế F-V5004 còn có màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Tức là chỉ cần có màu sắc mong muốn, bạn có thể liên hệ với Nội thất F plus để đặt màu ghế theo yêu cầu.
  • Kích thước của ghế phòng họp F-V5004 khá nhỏ, chỉ 66*66*98 (cm). Vì vậy, ghế sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian một cách hiệu quả, để phòng họp của công ty trở nên rộng rãi hơn.

Cách mua ghế da phòng họp F-V5004 giá tốt

Nội thất F plus có nhiều mẫu ghế phòng họp đẹp

Nội thất F plus có nhiều mẫu ghế phòng họp đẹp

Để mua ghế da phòng họp F-V5004, bạn phải biết địa chỉ chuyên bán loại ghế chất lượng cao này. Cụ thể, ghế F-V5004 là sản phẩm được Nội thất F plus nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Hơn nữa, tại thị trường Việt Nam, Nội thất F plus là đơn vị đi đầu trong việc phân phối sản phẩm. Do đó, nếu muốn mua ghế văn phòng nhập khẩu F-V5004 với giá tốt, bạn nên liên hệ Nội thất F plus. Trao đổi với chuyên viên tư vấn để nhận mức giá tốt nhất. Hiện công ty đang có nhiều chương trình khuyến mãi. Đặc biệt là các chương trình bán giá ưu đãi cho những người mua ghế với số lượng lớn.

F-V6250 - một thiết kế ghế phòng họp chất lượng cao khác của Nội thất F plus

F-V6250 - một thiết kế ghế phòng họp chất lượng cao khác của Nội thất F plus

Trên đây là một số thông tin về mẫu ghế phòng họp chất lượng cao F-V5004. Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu ghế này hoặc thông tin về các mẫu ghế da phòng họp xịn khác của Nội thất F plus, bạn có thể truy cập vào website của công ty hoặc trực tiếp gọi điện đến hotline: 0966 336 816.

Nội thất F plus cam kết luôn bán ghế da phòng họp F-V5004 với mức giá tốt nhất. Đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng trong việc mua và sử dụng sản phẩm!

Xem thêm bài viết: " Các mức giá ghế văn phòng nhập khẩu tốt nhất hiện nay "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT