Cách xử lý khi ghế lãnh đạo hỏng bánh xe

Ngày đăng: 09/10/2020

Nếu chiếc ghế giám đốc của sếp bạn có bánh xe luôn long ra khỏi trục hoặc thường xuyên chệch bánh thì đã đến lúc bạn cần học cách làm sao để sửa ghế cho sếp rồi. Nội thất Fplus cung cấp cho bạn thông tin để tìm hiểu cách bạn có thể khắc phục điều này.

 

Vì sao bánh xe ghế giám đốc bị lỏng?

Vấn đề này không phải là hiếm. Ghế giám đốc cao cấp đã qua sửa chữa có khả năng bị lỏng các bộ phận, đặc biệt là bánh xe. Điều này là do bánh xe của ghế văn phòng không được vặn vào như hầu hết các bộ phận khác. Các bánh xe có thể được tháo ra và lắp lại bằng tay không. Bánh xe ghế lãnh đạo có một chốt kim loại để bạn lắp vào ổ cắm nhựa.Nó chỉ được gắn chặt bằng cách ghim chặt vào ổ cắm. Theo thời gian, ổ cắm có thể mở rộng và chốt bánh xe của bạn sẽ không vừa khít với ổ cắm nữa.Điều này xảy ra nếu bạn tháo và lắp các chốt bánh xe vào ổ cắm nhiều lần. Điều này cũng có thể xảy ra nếu ổ cắm của bạn bị vật cứng va chạm và bị nứt.

 

 

Thông thường, bánh xe lỏng lẻo sẽ không gây ra nhiều khó khăn. Điều này là do trọng lượng của ghế thường sẽ giữ các bánh xe tại chỗ. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn cần nhấc ghế lên khỏi mặt đất.Nó có thể thực sự khó chịu nếu bánh xe của bạn rơi ra mỗi khi bạn nâng ghế lên. Bánh xe bị lỏng cũng không an toàn cho sếp của bạn. Nếu bánh xe bị bung ra trong khi sếp đang cố gắng trượt ghế xung quanh, bạn có thể ngã và tự làm mình bị thương. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số cách khác nhau để bạn có thể sửa chữa bánh xe lỏng lẻo trên ghế văn phòng của mình.

Thắt chặt chốt cắm bánh xe

Cách đơn giản nhất để sửa các bánh xe bị lỏng trên ghế giám đốc của bạn là vặn chặt chốt vừa khít trong ổ cắm. Có một số cách bạn có thể làm điều này.Bạn có thể nhét một mẩu giấy nhỏ vào ổ cắm trước khi cắm chốt. Điều này sẽ ngay lập tức thắt chặt sự phù hợp. Bạn có thể điều chỉnh độ chặt bằng cách sử dụng các độ dày giấy khác nhau.Bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu khác như một miếng cao su hoặc băng keo.

 

Nếu bạn không muốn một mảnh giấy hoặc băng dính nhỏ ra khỏi ổ cắm, bạn cũng có thể quấn một số băng keo quanh chốt trước khi lắp vào ổ cắm. Bạn có thể điều chỉnh độ chặt bằng số lượng băng quấn quanh chốt.

Dán bánh xe bằng keo hoặc băng keo

Nếu muốn cố định lâu hơn, bạn có thể bôi một ít keo siêu dính lên chốt trước khi cắm vào ổ cắm. Nhược điểm của điều này là bạn sẽ không thể dễ dàng thay thế bánh xe của mình nữa. Bạn có thể làm hỏng các ổ cắm nếu bạn cố gắng tháo các bánh xe được dán vào trong.

 

Bánh xe ghế lãnh đạo lỏng lẻo có thể thực sự gây khó chịu và không an toàn. Tin tốt là nó không đòi hỏi nhiều kỹ năng hoặc thiết bị để sửa bánh xe bị lỏng. Chỉ cần một chút thời gian và một chút băng dính, chiếc ghế văn phòng của bạn sẽ trở lại bình thường ngay. 

 

Dán bánh xe bằng keo hoặc băng keo

Thay thế bánh xe khác

Nhiều nhà sản xuất cung cấp các linh kiện cơ bản của ghế như bánh xe để thay thế khi bị hỏng hoặc bị quá lỏng. Một số hãng ghế cũng sử dụng các loại thiết kế bánh xe giống nhau để tăng cường khả năng sửa chữa cũng như giảm giá thành sản phẩm xuống. Vì vậy nếu bánh xe của ghế giám đốc bạn đang hỏng, bạn có thể liên hệ với cửa hàng sửa nội thất văn phòng gần nhất để hỏi thăm liệu có bánh xe nào giống như của bạn không. Các nhà sản xuất ghế giám đốc giá rẻ Hàn Quốc bền đẹp cũng có những chính sách bảo hành rất tốt. 

Bảo hành (bảo trì) chi tiết ghế

Nhưng nếu việc sửa chữa không diễn ra tốt đẹp, thì hãy nghĩ đến việc thay một chiếc ghế giám đốc mới hoặc đòi bảo trì (bảo hành) chiếc ghế. Hầu hết các ghế giám đốc nhập khẩu tại Nội thất Fplus đều có chế độ bảo hành dài nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường hiện nay,tuỳ thuộc vào hãng sản xuất ghế và phân khúc sản phẩm ghế giám đốc. Có những chế độ bảo hành có thể lên tới 5 năm và bảo trì trọn đời. Vì vậy, khách hàng sẽ không cần quá lo lắng khi ghế văn phòng mua tại thương hiệu của chúng tôi bị hỏng. Và việc hỏng hóc như vậy cũng không thường xuyên xảy ra do chất lượng sản phẩm chúng tôi có thể cam kết bằng văn bản. 

 

Ghế giám đốc F-1501B-2HF24-Y của Nội thất F plus

 

 

Xem thêm: "Cách xử lý khi ghế lãnh đạo hỏng đột ngột "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT