Có nên mua ghế giám đốc cũ tại Hà Nội

Ngày đăng: 19/11/2020

Trên thực tế, có hai loại ghế giám đốc cũ tại Hà Nội trên thị trường hiện nay, đó là: ghế giám đốc cũ đã tân trang và ghế giám đốc cũ nguyên chiếc.Dưới đây là những ưu nhược điểm của hai dòng ghế này mà Nội thất fplus tin rằng sau khi đọc xong, khách hàng sẽ có những đánh giá tốt nhất và lựa chọn đúng đắn.

 

Ghế giám đốc cũ tân trang

 

Ghế giám đốc cũ tân trang

 

Ghế giám đốc cũ tại Hà Nội đã qua tân trang là dòng sản phẩm đã được thay thế và sửa chữa một số phụ tùng phụ của ghế. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi chi phí của đồ nội thất mới không phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây là những ưu nhược điểm của việc đầu tư vào ghế giám đốc cũ tân trang:

 

Ưu điểm

Tùy biến.Hầu hết các nhà cung cấp đồ nội thất tân trang đều có thể tân trang đồ đạc theo nhu cầu của bạn. Bạn thực sự có thể làm việc với nhà cung cấp để sản xuất ghế, tủ và bàn làm việc có thể hoàn toàn phù hợp với không gian làm việc.

 

Giá cả.Không giống như ghế giám đốc mới đẹp, ghế cũ đã qua tân trang không tạo ra một lỗ cháy trong ví của bạn. Ngay cả khi bạn tùy chỉnh đồ nội thất tân trang, nó sẽ có giá thấp hơn đồ nội thất mới.

 

Nhược điểm

Sự bảo đảm. Nội thất mới luôn đi kèm với một bảo hành. Tuy nhiên, điều này có thể không giống với ghế giám đốc cũ đã được tân trang lại. Các nhà cung cấp đồ nội thất tân trang có cung cấp bảo hành nhưng trong một khoảng thời gian giới hạn ngắn (từ 1 đến vài tháng).

 

Ghế giám đốc cũ qua sử dụng

 

Ghế giám đốc Malaysia F-NOA

 

Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho các công ty mới thành lập có quy mô vừa và nhỏ. Khi có nhiều nhà cung cấp bán và giao ghế giám đốc cũ đã đã qua sử dụng, bạn không cần phải lo lắng nhiều về các chi phí phát sinh thêm.

 

Ưu điểm

Giá cả. Giá thành là lợi thế lớn nhất. Đó là cách ít hơn so với chi phí của đồ nội thất mới và tân trang. Ghế giám đốc cũ có thể có giá giảm tới 50% so với ghế cùng loại mua mới tinh. Ngoài ra các dòng ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp ngay cả khi được sử dụng ít bán lại giá cũng giảm tới 30%.

 

Thân thiện với môi trường. Bạn cũng đang đóng góp cho môi trường bằng cách đầu tư vào đồ nội thất đã sở hữu trước đó. Và do vậy ghế cũ sẽ không được gửi đến bãi rác và gây hại cho môi trường nhờ vào việc trở thành rác thải và phân huỷ Co2 trong không khí và đất.

 

Nhược điểm

Chất lượng và cuộc sống. Tuổi thọ và chất lượng của ghế giám đốc cũ tại Hà Nội đã qua sử dụng kém hơn khi so sánh với đồ nội thất mới và tân trang. Bởi nếu có các hư hỏng vặt thì chúng cũng không được sửa chữa, tu bổ nhiều mà được bán lại ngay lập tức. Ghế thuộc dạng này cũng sẽ dễ phát hiện hỏng hóc hơn ghế đã qua tân trang lại.

 

Sự bảo đảm. Hầu hết các trường hợp, đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng không được bảo hành. Vì vậy, nếu một món đồ nội thất bị hư hỏng, thì bạn phải chịu chi phí sửa chữa hoặc thay thế. Do đó, việc xem xét cẩn thận khi mua ghế giám đốc cũ tại Hà nội là điều cần cân nhắc thật kĩ hoặc phải được kĩ thuật test cẩn thận để tránh tình trạng mới mua về vài ngày đã hỏng.

 

Không tùy chỉnh. Tùy chọn này không khả dụng với ghế giám đốc cũ tại Hà Nội đã qua sử dụng. Bạn phải điều chỉnh với những gì có sẵn cho bạn.

 

Cảm xúc của sếp. Cuối cùng nhưng cũng quan trọng nhất đó là cảm xúc của Sếp khi bạn đề xuất phương án mua ghế giám đốc cũ. Nếu là một chiếc ghế làm việc tại nhà thì đây hoàn toàn là một lựa chọn tốt với mức giá phù hợp. Nhưng nếu là một vật phẩm được sử dụng và trưng bày tại công ty hay phong làm việc, tiếp đón khách của sếp thì cần cân nhắc kĩ lưỡng. Có rất nhiều dòng ghế giám đốc nhập khẩu giá rẻ của Nội thất fplus từ Malaysia, Hàn Quốc cho chất lượng sử dụng, thiết kế mẫu mã và bảo hành lâu dài để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn thay vì mua ghế giám đốc cũ tại Hà Nội.

 

Xem thêm: Cách lựa chọn ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu chuẩn nhất

 

Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT