Có nên sử dụng ghế phòng họp chân xoay hay không?

Ngày đăng: 15/09/2020

Ghế phòng họp chân xoay là gì? Có nên sử dụng ghế phòng họp cao cấp dạng chân xoay hay không? Đây đang là băn khoăn của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhất là những công ty muốn xây dựng không gian phòng họp chuyên nghiệp, hiện đại....

Ghế phòng họp chân xoay là gì?

Ghế chân xoay có được dùng cho phòng họp?

Ghế chân xoay có được dùng cho phòng họp?

Ghế phòng họp chân xoay là loại ghế văn phòng được thiết kế dành riêng cho không gian phòng họp. Hơn nữa, loại ghế này có đặc điểm chính là chân ghế được thiết kế theo dạng chân xoay linh hoạt để người ngồi có thể dễ dàng thay đổi tư thế ngồi hoặc di chuyển trong khoảng cách ngắn. Hiểu đơn giản, ghế phòng họp chân xoay là các thiết kế ghế có phần chân được gắn bánh xe xoay tương tự như ghế xoay văn phòng thông thường. Tuy nhiên, nó được mua và sử dụng trong không gian phòng họp.

Có nên dùng ghế phòng họp chân xoay?

Ghế chân xoay ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp mua và sử dụng ở nhiều không gian văn phòng khác nhau. Từ không gian phòng làm việc của giám đốc, trưởng phòng đến không gian làm việc chung của tất cả các nhân viên trong công ty. Thậm chí là các không gian có phần đặc biệt như không gian phòng họp.

Theo đánh giá của nhiều người dùng, mẫu ghế chân xoay đang có nhiều ưu điểm, nhất là khả năng di chuyển và thay đổi chiều cao một cách linh hoạt. cũng có phần phù hợp với không gian phòng họp. Vì có thể giúp phòng họp trở nên sang trọng, đồng bộ. Có thể giúp người tham gia buổi họp di chuyển để sắp xếp chỗ ngồi một cách nhanh chóng, tiện dụng hơn.

Nhiều người cho rằng ghế chân xoay không hợp với phòng họp

Nhiều người cho rằng ghế chân xoay không hợp với phòng họp

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng ghế phòng họp chân xoay không thực sự phù hợp. Bởi không gian phòng họp thường đề cao sự yên tĩnh, nghiêm túc. Khoảng cách giữa các thành viên tham gia buổi học thường là cố định. Vì vậy, ghế phòng họp chân xoay với khả năng di chuyển, thậm chí dễ dàng dịch chuyển khi chịu tác động lực sẽ không phải là lựa chọn phù hợp.

Mẫu ghế nào phù hợp nhất với không gian phòng họp?

Không ít công ty, doanh nghiệp sử dụng về chân xoay cho không gian phòng họp. Tuy nhiên, theo khảo sát về mẫu ghế phù hợp nhất với không gian phòng họp thì ghế chân quỳ đang nhận được nhiều đề cử hơn cả.

Bởi so với các thiết kế ghế chân xoay, ghế chân quỳ giúp công ty, doanh nghiệp dễ dàng xây dựng không gian chuyên nghiệp, giúp người ngồi dễ dàng sự tập trung cao độ. Hơn nữa, ghế không tự dịch chuyển nên không gây ồn. Đồng thời, có thể đảm bảo khoảng cách giữa các thành viên tham gia buổi họp để mỗi người đều có không gian đủ sự riêng tư, giúp buổi họp diễn ra thuận lợi.

Mẫu ghế phòng họp cao cấp F-OYC-1002C

Mẫu ghế phòng họp cao cấp F-OYC-1002C

Như vậy, mẫu ghế ngồi phù hợp với phần lớn các không gian trong văn phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp là ghế chân xoay. Tuy nhiên, nếu muốn mua ghế cho phòng họp, bạn nên chọn các thiết kế ghế phòng họp chân quỳ cao cấp. Đặc biệt là những mẫu ghế phòng họp đơn giản. Vì những thiết kế này có thể giúp tiết kiệm không gian để giảm áp lực cho các các nhân viên tham gia buổi họp.

List các mẫu ghế phòng họp của Nội thất F plus

Ghế văn phòng chân quỳ F-V5004

Ghế văn phòng chân quỳ F-V5004

Ghế phòng họp là món đồ nội thất vô cùng quan trọng. Vì vậy, việc lựa chọn mẫu ghế phòng họp phù hợp càng được các công ty chú trọng hơn. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua mẫu ghế phòng học cao cấp phù hợp với không gian văn phòng thì có thể tham khảo ngay list các mẫu ghế phòng họp xịn của Nội thất F plus, bao gồm:

  • Ghế phòng họp cao cấp F-OYC-1002C
  • Ghế phòng họp cao cấp F-V5012
  • Ghế phòng họp cao cấp F-V5006-2
  • Ghế phòng họp cao cấp F-V5013
  • Ghế văn phòng chân quỳ F-V5004
  • Ghế phòng họp chân quỳ F-V5008
  • Ghế nhân viên nhập khẩu F-V5005
  • Ghế phòng họp đơn giản F-V5009

Giờ bạn đã biết có nên sử dụng ghế phòng họp chân xoay hay không chưa? Để tìm hiểu thêm thông tin về các mẫu ghế phòng họp cao cấp, bạn có thể truy cập vào website hoặc trực tiếp gọi điện đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus.

Xem thêm bài viết: " Ghế da phòng họp F-V5004 - thiết kế đẹp hoàn hảo cho không gian sang trọng "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT