Địa chỉ mua ghế xoay nhân viên văn phòng uy tín, chất lượng

Ngày đăng: 12/09/2020

Để mua ghế xoay nhân viên văn phòng bạn cần tìm được địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Đặc biệt, công ty càng có nhu cầu mua ghế số lượng lớn càng cần chú trọng địa chỉ bán hàng. Dưới đây là những thông tin quan trọng xoay quanh địa chỉ mua bán ghế xoay nhân viên….

Ghế xoay nhân viên văn phòng là gì?

 

Địa chỉ mua ghế xoay nhân viên văn phòng uy tín, chất lượng

Ghế xoay nhân viên văn phòng F-OYC-1025B

 

Ghế xoay nhân viên văn phòng là loại ghế được thiết kế riêng cho không gian văn phòng, có nhiều chức năng tốt, hỗ trợ quá trình làm việc của nhân viên văn phòng. Trong đó, chức năng nổi bật của ghế là khả năng xoay linh hoạt. Đây cũng là đặc điểm để bạn dễ dàng nhận diện loại ghế ngồi nhân viên văn phòng này.

 

Cụ thể, về thiết kế, ghế nhân viên văn phòng dạng xoay thường được làm từ trục xoay chắc chắn; hệ thống piton kết hợp cần gạt để thay đổi độ cao của ghế cho phù hợp. Đồng thời, chân ghế được làm theo dạng chân sao, mỗi chân ghế đều gắn 1 bánh xe có khả năng xoay 4 hướng linh hoạt. Nhờ những bộ phận này nên người ngồi ghế xoay có thể dễ dàng quay trái, quay phải, thay đổi tư thế ngồi, vận động nhẹ nhàng để giảm nhức mỏi cơ thể hay vừa ngồi vừa di chuyển trong khoảng cách ngắn….

 

Địa chỉ để mua ghế xoay nhân viên văn phòng

 

Địa chỉ mua ghế xoay nhân viên văn phòng uy tín, chất lượng

Ghế nhân viên xoay nhập khẩu F-M5009 của Nội thất F plus

 

Hiện trên thị trường có nhiều loại ghế văn phòng nhưng ghế xoay là loại được sử dụng phổ biến nhất. Thậm chí, nhờ những lợi ích vượt trội nên phạm vi sử dụng của ghế xoay ngày càng gia tăng. Không chỉ ở công ty mà nhiều người cũng mua ghế xoay về dùng ở nhà, nhất là trong không gian phòng học, phòng sách hay phòng làm việc riêng. Vì có nhiều người dùng ghế xoay nên số địa chỉ mua – bán ghế xoay cũng tăng lên. Mỗi địa chỉ có một thế mạnh, một nét riêng. Nhưng để mua ghế xoay nhân viên giá rẻ, chất lượng tốt thì bạn nên tìm đến những địa chỉ bán ghế xoay lâu năm như Nội thất F plus.

 

Địa chỉ mua ghế xoay nhân viên văn phòng uy tín, chất lượng

Ghế nhân viên F-M6233-N

 

Ngay từ khi mới thành lập, Nội thất F plus đã chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm ghế xoay nhân viên văn phòng đẹp, chất lượng cao. Công ty còn nhập khẩu và bán nhiều mẫu ghế văn phòng chính hãng nước ngoài. Thậm chí, nhờ nhập khẩu, phân phối số lượng lớn ghế xoay nên giá ghế của Nội thất F plus luôn ở mức tốt. Việc mua ghế xoay nhân viên của công ty có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

 

Công ty cũng có nhiều phương thức đặt hàng như trực tiếp, online qua website, qua điện thoại… để khách hàng lựa chọn. Đồng thời, có dịch vụ giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp ráp để bạn yên tâm sử dụng.

 

Ghế xoay của Nội thất F plus có gì tốt?

 

Địa chỉ mua ghế xoay nhân viên văn phòng uy tín, chất lượng

Ghế xoay của Nội thất F plus có nhiều ưu điểm

 

Nhiều người vừa nhìn đã thích mê các sản phẩm ghế xoay nhân viên văn phòng của Nội thất F plus. Thậm chí, càng sử dụng sản phẩm, công ty, doanh nghiệp càng thêm ưng ý, càng thêm tin tưởng. Bởi mỗi mẫu ghế xoay của Nội thất F plus đều đảm bảo:

 

 • Là hàng cao cấp được bán với mức giá hợp lý.

 

 • Ghế có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Công ty luôn thông báo rõ về nguồn gốc sản phẩm.

 

 • Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn.

 

 • Quy trình mua hàng đơn giản. Chính sách bảo hành rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

 • Công ty công bố hình ảnh thật, thông số thật của sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

 

Một số mẫu ghế xoay chất lượng của Nội thất F plus

 

 • Ghế nhân viên nhập khẩu F-OYC-1025B

 

 • Ghế nhân viên nhập khẩu F-M5009

 

 • Ghế nhân viên nhập khẩu F-M6233-N

 

 • Ghế nhân viên nhập khẩu F-M6233-1

 

 • Ghế nhân viên nhập khẩu F-M5007

 

 • Ghế nhân viên nhập khẩu F-OYC-1011B

 

 • Ghế nhân viên xoay F-M5003

 

 • Ghế nhân viên nhập khẩu F-OYC-1017B-1

 

 • Ghế nhân viên xoay F-B06

 

Còn chần chừ gì nữa, nếu có nhu cầu mua ghế xoay nhân viên văn phòng hoặc đang băn khoăn ghế xoay nhân viên bao nhiêu tiền, hãy liên hệ Nội thất F plus nhé!

 

Xem thêm bài viết: " Ghế ngồi xoay nhân viên hay ghế chân quỳ tốt hơn? "

 

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT