Điểm cộng của các thiết kế ghế tựa lưng phòng chờ

Ngày đăng: 13/11/2020

Các thiết kế ghế tựa lưng phòng chờ đẹp, chất lượng tốt có thể giúp bạn xây dựng không gian phòng chờ chuyên nghiệp, đẹp hoàn hảo. Dưới đây là các điểm cộng của nhóm sản phẩm ghế tựa lưng phòng chờ.

Phần lưng tựa rộng thoáng giúp không gian thêm trang trọng

Ghế tựa lưng phòng chờ F-A090

Ghế tựa lưng phòng chờ F-A090

Điểm cộng đầu tiên của các thiết kế ghế tựa lưng phòng chờ là phần lưng rộng thoáng giúp không gian thêm sang trọng, chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện một phép thử đơn giản giữa hình ảnh các mẫu ghế phòng chờ không có tựa lưng và các mẫu ghế phòng chờ có tựa lưng. Bởi so với các mẫu ghế phòng chờ không có phần giữa lưng thì các ghế có phần tựa lưng thường trang trọng, chuyên nghiệp hơn.

Thậm chí, khảo sát với khách hàng từng sử dụng ghế phòng chờ cũng cho thấy người ngồi trên các mẫu ghế phòng chờ có tựa lưng thường có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn. Tuy nhiên, so với các mẫu ghế phòng chờ có tựa lưng thì các mẫu ghế phòng chờ không có phần tựa giúp tiết kiệm diện tích hơn cả.

Vì vậy, nếu công ty, doanh nghiệp có diện tích có hạn, muốn tiết kiệm diện tích cho không gian phòng chờ thì có thể cân nhắc sử dụng các mẫu ghế phòng chờ có phần tựa lưng thấp hoặc hoàn toàn không có tựa lưng.

Nhưng nếu diện tích phòng chờ/ sảnh chờ của công ty đủ rộng thì bạn nên chọn các mẫu ghế phòng chờ/ ghế sảnh chờ có tựa lưng để tăng cảm giác chuyên nghiệp, gia tăng cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Ghế tựa lưng phòng chờ đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi

Ghế tựa F-A150 giúp đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi

Ghế tựa F-A150 giúp đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi

Như đã chia sẻ ở trên, ghế tựa lưng phòng chờ thường đem lại cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi. Với các mẫu ghế chờ văn phòng có tựa lưng, người ngồi có thể nhẹ nhàng ngả cơ thể ra sau. Phần tựa lưng sẽ góp phần nâng đỡ cho thắt lưng, xương sống, hai bên vai của người ngồi. Để người ngồi luôn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, giảm việc cơ thể bị mỏi do ngồi không dựa lưng trong thời gian dài. Hơn nữa, khi ghế phòng chờ có tựa lưng thì người ngồi cũng có thể để thay đổi tư thế ngồi cách nhanh chóng, dễ dàng.

Góp phần phòng ngừa bệnh xương khớp

Mẫu ghế tựa F-A006 do Nội thất F plus phân phối

Mẫu ghế tựa F-A006 do Nội thất F plus phân phối

Ghế tựa phòng chờ là sản phẩm giúp góp phần phòng ngừa bệnh xương khớp hiệu quả. Vì nhờ phần tựa lưng, hệ thống cơ xương khớp ở phần lưng người ngồi sẽ được nâng đỡ để giảm cảm giác đau mỏi, khó chịu, giảm sự đè ép lên các khớp xương. Qua đó, góp phần phòng ngừa các chứng bệnh về xương khớp như: đau mỏi vai gáy, đau cứng cổ, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, cong vẹo đốt sống lưng….

Với những người đã mắc các chứng bệnh liên quan đến xương khớp, nhất là xương khớp ở phần lưng thì việc ngồi trên ghế cho phòng chờ có tựa lưng sẽ giúp người bệnh thoải mái hơn. Phòng ngừa, giảm nhanh các cơn đau cấp tính do tư thế ngồi không thoải mái gây ra.

Tạo sự cân bằng cho những không gian có trần cao

Thiết kế ghế tựa đẹp F-A015-1

Thiết kế ghế tựa đẹp F-A015-1

Mỗi món đồ nội thất văn phòng đều có sự ảnh hưởng nhất định đến tính thẩm mỹ của cả không gian. Với không gian phòng chờ/ sảnh chờ thì ghế ngồi phòng chờ là tâm điểm của cả không gian. Một mẫu ghế ngồi phòng cho đẹp, phù hợp sẽ giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian đó.

Ngược lại, nếu ghế phòng chờ không đẹp, không phù hợp thì sẽ khiến không gian mất cân bằng, kém đẹp kém sang. Vì vậy, với những không gian phòng chờ/ sảnh chờ mà phần trần cao, thoáng thì bạn nên chọn các thiết kế ghế tựa lưng phòng chờ. Ghế sẽ góp phần giúp không gian được cân bằng, đẹp mắt….

Bài viết đã chia sẻ về một số điểm cộng của các thiết kế ghế tựa lưng phòng chờ. Căn cứ vào những điểm cộng này, bạn có thể xem xét xem có nên chọn mua ghế phòng chờ có tựa lưng hay không.

Trường hợp bạn còn băn khoăn về mẫu ghế phù hợp với công ty, doanh nghiệp thì hãy gọi ngay đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus để được các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ.

Xem thêm: " Ghế chờ phòng khám cần đảm bảo những tiêu chí nào? "

BTV Dương Yến

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT